Yassine Otmane Benrahou (sinh ngày 24 tháng 1 năm 1999) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trẻ. Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ cho câu lạc bộ Nîmes tại Ligue 2. Anh sinh ra ở Pháp và từng đại diện cho đội tuyển trẻ Pháp và Maroc ở cấp độ quốc tế.

Thông tin chi tiết cầu thủ Yassine Benrahou
Thông tin chi tiết cầu thủ Yassine Benrahou

Sự nghiệp câu lạc bộ

Vào ngày 6 tháng 8 năm 2018, Benrahou ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Bordeaux, anh ở lại câu lạc bộ trong ba mùa giải. Benrahou đã có trận ra mắt chuyên nghiệp với trận thua 3–2 Ligue 1 trước Olympique Lyonnais vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Sự nghiệp câu lạc bộ
Sự nghiệp câu lạc bộ

Benrahou gia nhập Nîmes Olympique từ Bordeaux vào tháng 6 năm 2020, sau khi anh trải qua nửa sau của mùa giải 2019–20 dưới dạng cho mượn tại câu lạc bộ. Anh ký hợp đồng ba năm, Nîmes trả phí chuyển nhượng 1,5 triệu euro cho Bordeaux.

Sự nghiệp quốc tế

Benrahou sinh ra ở Pháp với cha là người Maroc và mẹ là người Algeria. Anh từng là tuyển thủ trẻ của Pháp và chuyển sang và đại diện cho U20 Ma Rốc trong một cặp đấu của vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi năm 2019 vào tháng 3 năm 2018. 

Sự nghiệp quốc tế
Sự nghiệp quốc tế

Trên đây là tổng hợp thông tin về cầu thủ trẻ tài năng người Pháp Yassine Benrahou. Hy vọng qua bài viết trên của KUBET đã giúp bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích của cầu thủ này nhé!