Bánh chưng là một vật không thể thiếu trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Không những thế, đối với nhiều dân tộc khác ở Việt Nam, loại bánh này còn mang ý nghĩa của sự vuông tròn, đủ đầy và may mắn trong cuộc sống. Người Việt Nam tin rằng, dùng loại bánh này trong những ngày tết cổ truyền sẽ mang về nhiều may mắn, tài lộc.

Chính vì vậy, khi bạn mơ thấy bánh chưng trong giấc mơ của mình,đừng quá lo lắng nhé. Rất có thể trong tương lai sắp tới cuộc sống của bạn sẽ có nhiều điều khởi sắc hơn nữa. Ngoài sự thăng tiến về mặt công việc, sự dồi dào về mặt của khỏe là sự thành công lớn về mặt công danh, sự nghiệp.

 

mơ thấy bánh trưngGiấc mơ bánh chưng mang lại nhiều tài lộc

 

Ngoài ra, còn tùy vào từng hoàn cảnh mà trong giấc mơ thấy bánh chưng con số may mắn hoàn toàn khác nhau. Để biết chính xác số may mắn nào nên chơi, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nên đánh số gì khi mơ thấy bánh chưng?

Mỗi giấc mơ đều có khả năng mang đến những con số may mắn. Vì vậy luận số mơ được coi là phương pháp soi lô đề cực chính xác. Đã có không ít người chơi đã áp dụng thành công cách chơi này.

Bạn có thể tham khảo một các số mơ đẹp trong trường hợp này dưới đây:

 • Mơ thấy gói bánh chưng đánh 45-97.
 • Mơ thấy đang ăn bánh chưng đánh 63-01.
 • Mơ thấy cả nhà ngồi luộc bánh chưng đánh 82-90.
 • Mơ thấy được người khác tặng bánh chưng đánh 65-33.
 • Mơ thấy bánh chưng bị luộc cháy đánh 20-98.
 • Mơ thấy mình đang rán bánh chưng đánh 27-05.
 • Mơ thấy được người yêu tặng bánh chưng đánh 76-48.
 • Mơ thấy bánh chưng đang được cúng trên bàn thờ đánh 10-29.

Ngoài các trường hợp trên, người chơi còn có thể gặp nhiều tình tiết khác liên quan đến loại bánh này. Tuy nhiên cũng không quá phức tạp để có thể luận số qua những giấc mơ như vậy.

  • Giải mã bạn mơ thấy bay trên không trung đó là điềm gì?

Bạn chỉ cần nhớ hết các chi tiết trong giấc mơ là có thể tìm ra các con số may mắn.

 

mơ thấy bánh trưngNhững con số may mắn trong giấc mơ bánh chưng cần hết sức lưu ý

 

Ý nghĩa giấc mơ về bánh chưng

Những tình huống xuất hiện trong giấc chúng ta đều không thể nào đoán trước được. Mỗi sự vật, sự việc xuất hiện trong giấc mơ đều chứa đựng những ý nghĩa nhất định. Việc nhìn thấy bánh chưng trong giấc cũng vậy, không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của giấc mơ này. Dưới đây là một số luận giải của giấc mơ về bánh chưng thường gặp:

 • Nếu bạn chiêm bao nhìn thấy mình gói bánh chưng

Đây là điềm báo chứng tỏ bạn là người rất chịu khó, chuyên cần trong công việc. Giấc mơ này cũng một điềm báo trước khẳng định rằng, thành công trong công việc của bạn đều do bạn nỗ lực hàng ngày mà có. Do vậy, đừng chần chừ mà hãy thực hiện hóa giấc mơ của mình ngay từ hôm nay.

Sự kiên trì của bạn sẽ có thể mang đến cho bạn thành công lớn trong tương lai. Hơn thế nữa, sắp tới bạn bè và người thân còn có thể giúp đỡ bạn về mặt tiền bạc. Do vậy, dự định làm gì lớn trong thời gian này cần phải thực hiện ngay, nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vượt trội.

Trong trường hợp này, đừng quên đánh cược ngay cặp số 48-49. Đây là cặp số có xác suất lên tới hơn 80% cơ hội chiến thắng. Nó có thể mang về cho rất nhiều cơ hội thành công về tài chính trong thời gian tới đấy.

Ngược lại nếu mơ thấy mình đang bóc bánh chưng lại rất khác. Rất có thể trong tương lai gần bạn sẽ gặp những trục trặc lớn về mặt giao tiếp với đồng nghiệp hoặc cấp trên trong công việc. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói và hành động để tránh mắc họa vào thân bạn nhé.

Đồng thời, trong giao tiếp bạn cũng nên dè chừng khi chia sẻ những chuyện riêng tư của mình với người khác. Đây có thể là cơ hội để những kẻ tiểu nhân có cớ hãm hại bạn đấy.  Về mặt đánh đề, bạn nên đánh ngay cặp số 00-44 để thoát khỏi vận đen này nhé.

 

mơ thấy bánh trưngGiấc mơ thấy bánh chưng mang nhiều ý nghĩa

 

 • Mơ thấy cả nhà đang ngồi luộc bánh chưng

Bạn là người rất coi trọng truyền thống gia đình. Gia đình bạn cũng rất hòa hợp và hạnh phúc.

Trong tương lai có thể sẽ đón chào thêm thành viên mới. Đây là tin mừng nên hãy cùng chia sẻ với những người thân yêu xung quanh.

 • Mơ thấy đang ăn bánh chưng

Sắp tới bạn sẽ có nhiều may mắn trong công việc cũng như tình yêu. Vậy nên hãy thoải mái tận hưởng khoảng thời gian này. Không phải thời điểm nào cũng có thể gặp may như vậy.

 • Mơ thấy bán bánh chưng

Nó cho thấy rằng bạn đang có nhiều lo lắng và tâm sự trong lòng. Bạn không muốn chia sẻ những điều này với ai.

Tuy nhiên điều đó có thể khiến cho các mối quan hệ xung quanh bạn không còn được thân thiết nữa. Vậy nên hãy chia sẻ và cởi mở hơn trong cuộc sống.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin chúng tôi tổng hợp được về giấc mơ thấy bánh chưng. Để khám phá bí ẩn của các giấc mơ khác, bạn đọc có thể tham khảo ngay tại đây. Chúc bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức xã hội phong phú!