Trong 12 cung hoàng đạo, xử nữ là cung hoàng đạo gây ra sự khó hiểu đối với những người từng tiếp xúc với cung này. Các cô gái xử nữ thường là người dịu dàng, kín đáo nên luôn mong muốn tìm được những người có thể phù hợp với tính cách của mình. Người con gái thuộc cung này thường rất tập trung phát triển công việc, luôn hướng tới sự hoàn thiện cuộc sống và phát triển bản thân một cách tốt hơn. Vậy cô gái xử nữ hợp với cung nào?

Tính cách cô gái xử nữ hợp với cung nào?

Muốn biết chắc chắn cô gái xử nữ hợp với cung nào, cần tìm hiểu tính cách các nàng xử nữ trước nhé. 

Xử nữ là ai?

Tính theo các cung hoàng đạo phương Tây, Xử nữ là những cô gái sinh trong khoảng thời gian 23/8 đến 22/9. Vào thời điểm này, sao Xử Nữ chiếu các nàng với đặc trưng tính cách riêng biệt. 

xử nữ
Nàng xử nữ

Là cung hoàng đạo thứ 6, thuộc nguyên tố Đất với sao Thủy chiếu mạng. Biểu tượng của Xử nữ là hình ảnh Trinh nữ. Bộ phận quan trọng của Xử Nữ là dạ dày và nội tạng. Con số may mắn của cung hoàng đạo này là 2, 5, và 7

Tính cách cung hoàng đạo xử nữ hợp với cung nào

Cung hoàng đạo Xử Nữ có tính cách tất đặc biệt. 

Các nàng sống có kế hoạch. Rất ít khi thấy những điều bất ngờ xảy đến với xử nữ. Do các nàng luôn có sự chuẩn bị trước tốt nhất cho mình. 

Là người kỹ luật, khắt khe và tỷ mỉ. Cung xử nữ thường sống rất kỹ luật. Điều này đôi khi biến các nàng thành những cỗ máy nguyên tắc. 

Là người thông minh và sắc sảo. Sẽ không bất ngờ nếu bạn thấy tranh cãi với Xử nữ là một điều gì đó rất thú vị. Tuy nhiên, ít ai thắng được cái lý của các nàng xử nữ lắm nhé. 

Người cầu toàn. Đây là điểm chắc chắn ở mọi cung Xử nữ. Sự cầu toàn thể hiện rõ ràng trong công việc, lối sống. Thậm chí những việc nhỏ nhất với các nàng xử nữ cũng phải đảm bảo chuẩn hoàn hảo. 

Với tính cách này, í tai làm hài lòng được các nàng xử nữ lắm đây. Nhưng điều gì xảy ra cũng có ngoại lệ. Và 2 cung hoàng đạo dưới đây chính là ngoại lệ dành cho các nàng xử nữ.

tính cách xử nữ
tính cách xử nữ

Ma kết

Xử nữ và ma kết chính là một cặp đôi lãng mạn và ngọt ngào nhất đúng như những gì các bạn mong đợi. Nếu những cô nàng xử nữ thích những chàng trai tinh tế, quyết đoán, lại có chút gì đó mềm mỏng thì ma kết chính là sự lựa chọn rất phù hợp. Cả hai được đánh giá là cặp đôi trời sinh và trời ban, “sinh ra là để giành cho nhau”.

Hai người họ đều yêu thích sự lãng mạn nên không có gì lạ khi thấy họ luôn có những giây phút ngọt ngào và nồng nàn bên nhau. Họ thích bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương được biết, họ thích những không gian chỉ dành riêng cho 2 người dưới ánh nến cực ấm áp và ngọt ngào. Nàng và chàng luôn hỗ trợ lẫn nhau, cổ vũ nhau trong cuộc sống, công việc. Phấn đấu trở thành những mẫu người lý tưởng nhất có thể.

Bạn sẽ không thấy gì là ngạc nhiên khi chàng trai của mình luôn luôn tự hào lúc có bạn bên cạnh. Anh ấy sẽ giúp bạn an tâm, vững vàng hơn trong cuộc sống, công việc. Dù bạn có làm gì đi chăng nữa thì đằng sau bạn luôn có một bờ vai vững chắc cho bạn tựa vào. Bờ vai của anh ấy ấm áp, vững chãi khiến bạn luôn an tâm khi làm bất cứ việc gì.

xử nữ và ma kết
xử nữ và ma kết

Hơn nữa, anh ấy còn là một người rất biết quan tâm người khác. Các bạn sẽ thấy chàng trai của mình không hề cứng nhắc một chút nào. Anh ấy cũng có những giây phút thật nghiêm túc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. 

Kim ngưu

Câu trả lời thứ 2 cho băn khoăn: xử nữ hợp với cung nào

Đây là người con trai trong mộng mà các cô nàng xử nữ luôn hằng mơ ước, được đánh giá là “người yêu lý tưởng” của các cô gái thuộc cung này. Với những cô nàng có tâm tư tinh tế, thầm kín như xử nữ thì một chàng trai có tâm hồn dạt dào và nồng nàn như kim ngưu chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Anh ấy sẽ là người luôn bên cạnh bạn, khuyến khích và cổ vũ bạn mọi lúc mọi nơi để bạn có thể trở thành một cô gái hoàn hảo nhất có thể. Hơn nữa, anh chàng kim ngưu là một người rất yêu đời, luôn cố gắng phấn đấu không ngừng trong công việc của chính mình. Chính vì thế, các anh chàng này sẽ là nguồn cảm hứng tích cực cho bạn, hỗ trợ bạn từ phía sau.

Cả 2 bạn sẽ có rất nhiều điểm chung với nhau, những sở thích tương đồng. Đây là một cặp đôi vô cùng hoàn hảo và là ước mơ của nhiều cặp đôi.

xử nữ và kim ngưu
xử nữ và kim ngưu

Ngoài 2 cung hoàng đạo trên, Song Tử và Nhân Mã cũng là 2 cái tên đặc biệt có thể làm bạn cùng các nàng Xử nữ. Với Song Ngư và Thiên Bình thì tuyệt đối không nên đối mặt cùng cung hoàng đạo này nhé. 

Lời Kết:

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết xử nữ hợp với cung nào. Những chàng trai kim ngưu và ma kết đều là những người rất phù hợp với cô nàng xử nữ. Các cô gái thuộc cung hoàng đạo này có đôi lúc hơi nhạy cảm trong chuyện tình yêu vì vậy những chàng trai mà trót yêu cô nàng xử nữ nên chú ý nắm bắt tâm lý của nàng tốt nhất nhé!

banner đăng ký mobile