Điều cần làm khi mở kinh doanh chính là xem ngày tốt khai trương. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa biết cách xem như thế nào đúng và hợp phong thủy. Bài viết sau từ nhà cái Thienhabet J77 sẽ giải đáp vấn đề liên quan và giúp bạn thu hút tiền tài trong buôn bán.

Xem ngày tốt khai trương để làm gì?

Xem ngày khai trương là bước đầu tiên cho những người mở cửa hàng kinh doanh. Nếu xem đúng ngày hợp và tốt, mọi thứ suôn sẻ và buôn bán thuận lợi. Ngược lại, khai trương ngày xấu sẽ dẫn đến hàng hóa trì trệ và ế ẩm. Vì vậy, xem ngày tốt khai trương rất quan trọng, đặc biệt là những người làm ăn lớn.

Xem ngày tốt khai trương để kinh doanh thuận lợi
Xem ngày tốt khai trương để kinh doanh thuận lợi

Khai trương đúng dịp và ngày tốt, mọi việc sẽ diễn ra như ý và theo kế hoạch định sẵn. Gia chủ sẽ tạo được ấn tượng và sự tín nhiệm với mọi người. Từ đó, thúc đẩy kinh doanh phát triển và thu về lợi nhuận cao. Không chỉ thế, giải hạn và tránh điều không may khi buôn bán qua chọn ngày tốt để khai trương.

Ngày tốt khai trương dựa trên những yếu tố nào?

Khai trương làm nên vận mệnh buôn bán của gia chủ. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố tác động và ảnh hưởng đến ngày mở cửa hàng. Khi xem ngày tốt khai trương, bạn cần phải chú ý đến những điều như:

1. Chi ngày và tuổi

Yếu tố chi ngày và tuổi mang đến những thông tin giá trị cho người xem. Trong 12 chi chính là 12 con giáp, có những nhóm địa chi tam hợp và tương hại. Gia chủ xem ngày tốt khai trương phải xem chi ngày phải hợp với chi tuổi.

Chi ngày và tuổi hợp, buôn bán thuận lợi
Chi ngày và tuổi hợp, buôn bán thuận lợi

Nhóm địa chi tam hợp gồm Thân- Tý và Thìn, Dần- Ngọ và Tuất, Hợi- Mão và Mùi, Tỵ- Dậu và Sửu. Nhóm địa chi tương hại gồm Dậu và Tuất, Thân và Hợi, Mùi và Tý, Ngọ và Sửu, Tỵ và Hợi, Mão và Thìn. Gia chủ xem ngày khai trương theo chi để có thể điều tiết và thay đổi kế hoạch khai trương phù hợp.

2. Can ngày và tuổi

Xung hợp sinh khắc giữa can ngày và tuổi ảnh hưởng đến xem ngày tốt khai trương. Thiên can được hình thành dựa vào năm hành và âm dương, có mười thiên can trong đó hai can ứng một mệnh.

Các cặp thiên can hợp nhau như Ất và Canh, Bính và Tân, Đinh và Nhâm, Mậu và Quý, Kỷ và Giáp. Những cặp là hình phạt của nhau như Canh và Giáp, Tân và Ất, Nhâm và Bính, Quý và Đinh, Giáp và Mậu, Ất và Kỷ, Bính và Canh, Đinh và Tân, Mậu và Nhâm, Kỷ và Quý.

Thiên can ngày và tuổi dung hòa khởi đầu suôn sẻ
Thiên can ngày và tuổi dung hòa khởi đầu suôn sẻ

Can ngày vượng tướng và không bị khắc hại với tuổi tạo ra bản mệnh cho người buôn bán. Người xem cần dung hòa can ngày và tuổi, hơn hết là can và chi ngày với tuổi của gia chủ.

  3. Ngày giờ và các sao

Các ngày giờ hoàng đạo và sao chiếu mệnh gia chủ khi khai trương cửa hàng. Do đó, ngày tốt để khai trương là những ngày có sao tốt đi qua như Sao Thiên Đức, Thiên Xa, Thiên Hỷ,… Tránh sao xấu như Không Vong, Phục Sát, Nguyệt Kỵ. Các giờ hoàng đạo tốt trong ngày sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp công việc.

Những yếu tố nguy hại trong việc xem ngày không cẩn thận sẽ khiến gia chủ gặp nhiều rắc rối và hậu quả hao tốn tiền của. Do vậy, gia chủ khi xem ngày tốt khai trương chú ý đến các ngày giờ và sao cho hợp với mình.

Lựa chọn ngày khai trương nên có giờ và sao tốt
Lựa chọn ngày khai trương nên có giờ và sao tốt

Như thế nào là tốt cho ngày khai trương

Chu toàn cho công việc làm ăn kinh doanh, không chỉ chọn những ngày hoàng đạo tốt mà còn chọn ngày khai trương theo tuổi. Không chỉ phát triển hồng phát, góp phần tạo dựng vận mệnh gia chủ trên bước đường sự nghiệp.

Ngoài chọn ngày không hợp, khai trương còn gắn liền với việc người mở hàng hòa hợp với tuổi gia chủ. Người mở hàng cởi mở và hào phóng, nhiệt tình sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho cửa hàng buôn bán về sau.

Chọn ngày theo tuổi tốt cho ngày khai trương
Chọn ngày theo tuổi tốt cho ngày khai trương

Lưu ý dành cho những người muốn khai trương cửa hàng

Khi xem ngày tốt khai trương, gia chủ cần dung hòa các yếu tố thiên can địa chi và sao để được gợi mở hướng đi kinh doanh phát đạt. Xem tuổi khai trương nếu không hợp, hãy dời kế hoạch và đợi chờ năm khác. Nếu kiên quyết muốn làm, sẽ thất thoát tiền bạc và khó thu hồi vốn.

Bố trí phong thủy nơi buôn bán phù hợp sẽ tăng vượng khí tốt, thuận lợi về mặt tiền tài. Gia chủ không nên chọn người có tang hoặc khắc với tuổi để mở cửa hàng sẽ làm giảm tài lộc. Đồng thời, gia chủ có thể xem trang web phong thủy uy tín để được cung cấp giờ hoàng đạo để khai trương.

Khai trương cửa hàng không chỉ chứng thực cho người trần gian, mà còn ở những vị thần nhằm ban phước lộc buôn bán. Sau khi chọn được ngày, bạn phải chuẩn bị kỹ các khâu như trang trí, văn khấn cúng khai trương và các đồ lễ để tạ ơn.

Lưu ý cẩn trọng khi xem ngày tốt khai trương
Lưu ý cẩn trọng khi xem ngày tốt khai trương

Lời kết

Bài viết “ Xem ngày tốt khai trương, làm thế nào để kích thích tài lộc”, mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngày phù hợp để mở hàng. Chúc bạn vạn sự như ý và buôn may bán đắt!

banner đăng ký mobile