Theo nhân tướng học, đàn ông giàu sang phú quý thường có tướng mạo phương phi, mang nét đẹp cá tính mạnh mẽ. Khuôn mặt tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới vận mệnh của người đó. Nếu bạn may mắn sở hữu tướng khuôn mặt tốt lành sẽ có được nhiều điều hạnh phúc. Vậy, tướng đàn ông giàu sang thường biểu hiện qua những nét nào? Người đàn ông có nét tướng như nào thì sự nghiệp vẻ vang, tài lộc vượng phát và phúc thọ tới già.

Hãy cùng Thienhabet j77 tìm hiểu bài viết về vấn đề này nhé.!

Đôi mắt có thần, ánh nhìn mạnh mẽ

Đôi mắt có thể phản ánh rất nhiều điều. Xem tướng đàn ông theo đôi mắt có thể nhận biết đây có phải người thành công trong cuộc sống hay không. Thông thường, những người sở hữu ánh mắt thần thái mạnh mẽ, ngay thẳng sẽ thể hiện chí hướng cao xa, những mong muốn, khát vọng vượt ngoài sức tưởng tượng của con người.

Người đàn ông có đôi mắt có thần sẽ rất giàu sang
Người đàn ông có đôi mắt có thần sẽ rất giàu sang

Những người có đôi mắt như vậy được gọi là “huệ nhãn”. Đây là những người có phản ứng nhanh, tinh tế, thể hiện tư duy vượt trội và tài năng xuất chúng trong nhiều công việc khác nhau. Họ là người có ý chí, có dũng khí nên dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như có thể dễ dàng gây dựng sự nghiệp lẫy lừng. Những người này có cuộc sống sung túc, tiền bạc chi tiêu thoải mái, cả đời không lo về cơm, áo, gạo, tiền. Người đàn ông có đôi mắt sáng thường sẽ có sự thành công nhất định trong cuộc sống, làm nên sự nghiệp ít ai bì được.

Khuôn cằm đầy đặn, hơi có thịt

Những người mà mọi người vẫn thường hay trêu là có “hai cằm” là là những người trời sinh trọng tình cảm, biết tình nghĩa, sống nhân hậu, khoan dung và lễ độ với tất cả mọi người. Đây được đánh giá là mẫu đàn ông đáng để dựa dẫm và đồng thời cũng là người dễ thành sự nghiệp. Những người đàn ông như vậy có thể chịu khó, chịu khổ trong mọi hoàn cảnh với tinh thần trách nhiệm cao, đa phần có năng lực tài giỏi, tay trắng làm nên sự nghiệp.

Trên cơ sở đó, những người có tướng cằm như vậy sẽ dễ thành đại sự, tay trắng làm nên sự nghiệp. Thậm chí, càng về già họ sẽ càng giàu có. Về tình cảm, họ là những người vô cùng thương yêu vợ con, đặc biệt là chăm sóc cực kỳ chu đáo đối với nửa kia của mình. Họ là những người cha dịu dàng thương con, luôn mong muốn mang đến cho con cái những điều tốt nhất.

Ngoài ra, một người đàn ông thành công luôn chú trọng việc lựa chọn người “đầu ấp, tay gối” phù hợp với mình. Một trong những yếu tố để quyết định là người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử nhằm giúp đỡ sự nghiệp của đàn ông ngày càng thăng tiến hơn.

Tai dày, dái tai đầy đặn

Theo nhân tướng học, tướng đàn ông giàu sang còn được thể hiện qua đôi tai. Những người có tai dày thể hiện là những người giỏi ngoại giao, có sức hút riêng, nhân duyên cực tốt. Dù làm bất cứ việc gì cũng luôn có quý nhân phù trợ giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Người có tai dày được đánh giá là những người có sự thông minh, thiên tuệ trời ban. Nếu kết hôn với người như vậy thì cả đời không lo phiền mà chỉ cần hưởng hạnh phúc.

Những người có tai dày thường có phúc lộc rất lớn
Những người có tai dày thường có phúc lộc rất lớn

Một người đàn ông có đôi tai dày, cứng và hơi vểnh ra ngoài thì phát về đường công danh sự nghiệp, tài lộc thênh thang rộng mở. Những người có thể nói là làm đâu được đó, trong kinh doanh hay bất cứ công việc gì cũng đều gặp may mắn. Đồng thời là những người có khả năng thiên bẩm về nghệ thuật.

Người sở hữu trán rộng, nhô cao

Người sở hữu trán rộng, nhô cao thường vô cùng thông minh, giàu sang và phú quý. Ngoài ra, những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo rất cao.

Chính vì đặc điểm này, những người này có rất nhiều ý tưởng trong công việc và sự nghiệp, từ đó con đường công danh của họ luôn rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Dù cuộc sống đôi lúc gặp biến động lớn nhưng họ vẫn là những người nắm trong tay số tài sản khổng lồ. Ngoài ra, những người có nét tướng này còn có sự tu dưỡng bản thân cao hơn những người khác.

Ngoài ra, trong nhân tướng học, đàn ông có mũi thẳng, đầu mũi tròn trịa, phần giữa hai mắt đầy đặn chính là tướng vượng phát. Cuộc sống của họ rất sung túc, không phải lo đến chuyện thường tình trong cuộc sống và anh ta cũng có năng lực tự mình tạo lập sự nghiệp cho riêng mình.

Tướng mặt của người kiên cường, không lùi bước

Đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang thường là những người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường. Kiểu người này có hoài bão vô cùng lớn lao đối với sự nghiệp của mình. Những người này không chịu khuất phục trước những áp lực bên ngoài, ngược lại đối mặt với áp lực càng hưng phấn thấy rõ.

Những người có tướng giàu sang thường rất kiên cường
Những người có tướng giàu sang thường rất kiên cường

Họ làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương mà chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế. Khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, thay vào đó bình tĩnh phân tích nguyên nhân, tích cực tìm kiếm phương pháp để có thể chuyển bại thành thắng, biết chú ý tới đại cục.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ về tướng đàn ông giàu sang. Hy vọng bạn cũng có những nét tương tự. Đăng kí kênh để biết thêm nhiều thông tin nhé.!

Tham khảo nhân tướng học người có bàn tay chữ nhất có ích lợi gì ?

banner đăng ký mobile