Ngưởi tuổi Sửu có tính cách mạnh mẽ, lại rất quan tâm đến gia đình. Vậy người tuổi sửu kinh doanh hợp tuổi gì? Nên hợp tác với tuổi nào để có được sự thành công trong công việc? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Tính cách người tuổi trâu

Người tuổi trâu có tính cách thẳng thắn, kiên định, biết làm chủ bản thân và sống tự tin trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên với bề ngoài kiên cường như vậy nhưng con giáp này lại rất nội tâm thấu hiểu người khác, coi trọng gia đình và rất yêu quý trẻ con. Nhược điểm duy nhất trong tính cách của người tuổi sửu đó chính là tính hiếu thắng không chịu để mình phải thua thiệt ai bao giờ.

Trong cuộc sống và công việc người tuổi trâu có tính cách mạnh mẽ, độc lập và chăm chỉ lao động, họ luôn tự tạo cho mình những kỷ luật riêng và thực hiện nó một cách nghiêm túc. Đặc biệt họ không dễ bị đánh lừa hoặc để ai nịnh bợ mình.

Còn về chuyện tình cảm, đàn ông tuổi sửu hay cố chấp và khá bảo thủ. Nếu họ đã yêu ai rồi thì họ sẽ hết lòng vì người đó và rất chung thủy không bao giờ để người thứ ba xen vào. Còn về phụ nữ thì thường hay có những suy nghĩ xa ngay trong khi còn yêu. Tính cách vẫn còn khá trẻ con và vẫn còn khá ngại ngùng khi thể hiện tỉnh cảm của mình với người khác giới.

Trong kinh doanh tuổi trâu hợp với tuổi gì?
Trong kinh doanh tuổi trâu hợp với tuổi gì?

Tuổi sửu kinh doanh hợp tuổi gì?

 • Với tuổi Tý: Mặc dù người tuổi Sửu không có nhiều ý tưởng, nhiều sáng kiến nhưng bù lại họ lại có ưu điểm là khá chăm chỉ. Nếu hợp tác với người tuổi Tý trong lĩnh vực kinh doanh thì thật khá tốt, sẽ gặt hái  được nhiều thành công lớn.
 • Với tuổi Sửu: Tốt nhất là không nên hợp tác, bởi tính cách cả hai đều không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Nếu vẫn muốn hợp tác thì nên phát triển ngành nông nghiệp là tốt nhất.
 • Với tuổi Dần: Người tuổi Sửu cũng không nên hợp tác với người tuổi Dần, đa phần vì cách nhìn nhận và suy nghĩ không giống nhau, dẫn tới nhiều mâu thuẫn. Rốt cuộc hầu hết người tuổi Dần sẽ là người ra đi trước.
 • Với tuổi Mão: Có thể hợp tác nhưng kết cục cũng không tốt cho lắm, đôi bên không có sự tin tưởng, tín nhiệm lẫn nhau, mối quan hệ chỉ tồn tại dựa trên sự lợi dụng nhau mà thôi.
 • Với tuổi Thìn: Có thể hợp tác trong thời gian ngắn. Còn về lâu về dài thì không nên, mỗi người một ý, ai cũng cho mình là đúng, dần dần nảy sinh mâu thuẫn và tan rã.
 • Với tuổi Ngọ: Hợp tác với người này khá tốt, cả 2 cùng chăm chỉ làm việc, tính tình cởi mở, sự nghiệp chắc chắn sẽ phát triển.
Trong kinh doanh tuổi trâu
Trong kinh doanh tuổi trâu
 • Với tuổi Tỵ: Sửu và Tị khá “hợp cạ”. Phương pháp tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tị ở chỗ: Tị thường nhanh chóng và khá trực giác khi đưa ra quyết định. Rắn khá thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Bên cạnh đó, Rắn còn khéo giao tiếp và khá nổi bật trong công việc. Điều này chính là niềm mong đợi của Trâu vì tuổi này thường hợp với vị trí hậu phương hơn.
 • Với tuổi Mùi: Tuyệt đối không thể hợp tác, cả 2 bên đều không thể cùng làm việc với nhau.
 • Với tuổi Thân: Chắc chắn là không nên hợp tác nếu không người tuổi Sửu sẽ gặp nhiều bất lợi vì phải phụ thuộc nhiều vào người tuổi Thân, thường bị người tuổi Thân lợi dụng.
 • Với tuổi Dậu: Có thể hợp tác nhưng chi thì nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu, người tuổi Sửu không có sự tin tưởng đối với người tuổi Dậu nên cho dù trong lòng cảm thấy người tuổi Dậu rất có năng lực nhưng vẫn không muốn tin.
 • Với tuổi Tuất: Người Tuổi Sửu và người tuổi Tuất thường không có cùng quan điểm với nhau, chính vì vậy 2 tuổi này không nên kết hợp với nhau trong kinh doanh cũng như các công việc khác.
 • Với tuổi Hợi: Có thể hợp tác một cách ăn ý, tuổi Hợi giúp đỡ tuổi Sửu khá nhiều, đồng thời người tuổi Sửu cũng có đủ năng lực làm việc để người tuổi Hợi tin phục

Người tuổi sửu hợp với nghề gì?

Trong kinh doanh tuổi trâu hợp với nghề gì
Tuổi Sửu có hợp với kinh doanh không?

Nam tuổi Sửu là người đã làm nghề nào thì chắc chắn thành công nghề đó. Vì vậy các bạn tuổi Sửu cứ yên tâm mà làm nhé. Số trời đã định vậy rồi thì các bạn không phải lo lắng gì nhiều. Tuy nhiên nếu chưa có hướng đi cho mình thì bạn có thể kinh doanh bất động sản, kinh doanh các đồ điện, kinh doanh bán ô tô và buôn bán các thiết bị y tế. Ngoài ra một số nghề hợp với họ như kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư khoa học, bác sỹ, kỹ sư xây dựng, nhân viên sửa chữa đồ điện, sửa chữa đồ gia dụng cũng sẽ đem lại thành công cho bạn.

Kết luận

Nữ tuổi Sửu rất dễ thành công trong công việc, họ là mẫu phụ nữ tương lại làm quản lý, hợp với nghề ngân hàng, nhân viên kế toán, đầu bếp, làm luật sư và quan tòa, nghề cảnh sát cùng hợp với họ. Ngoài ra nên kinh doanh thì nữ tuổi Sửu hợp với kinh doanh quần áo, đồ gia dụng, kinh doanh bất động sản, kinh doanh đồ mỹ phẩm, kinh doanh khách sạn nhà nghỉ.

banner đăng ký mobile