Trong thế giới của thầy phù thủy cổ đại có ẩn chứa rất nhiều phép thuật kỳ bí và hầu hết chỉ là trong truyền thuyết và được truyền miệng từ người này qua người khác. Bùa ngải Thiên Linh Cái chính là một trong những pháp thuật bí ẩn của thầy pháp thuật. Xung quanh vấn đề này có rất nhiều câu chuyện khác nhau khiến cho mọi người không khỏi tò mò. Vậy, theo bạn hiểu Thiên Linh Cái là gì ?

Hãy cùng Thienhabet Jss77 tìm hiểu những thông tin xoay quanh vấn đề này nhé.!

thiên linh cái
Thiên Linh Cái là thứ bùa ngãi đáng sợ

Thiên Linh Cái là gì ?

Thiên Linh Cái chỉ là vong hồn bình thường, từ khi được kết nạp vào băng đảng thì nó bắt đầu được huấn luyện để làm việc dưới quyền của quỷ thần. Người ta thường sử dụng Thiên Linh Cái vào những công việc có ý đồ xấu xa, gây hại cho người khác, chiếm đoạt lợi ích cho mình. Theo người mới gia nhập, Thiên Linh Cái chính là âm binh mới, kinh nghiệm và tài năng không đáng kể. Quan trọng là những âm binh cũ do thầy pháp điều khiển mới khiến cho người ta sợ hãi.

Ông thầy pháp chính là người luyện ra Thiên Linh Cái và cũng là người điều khiến chúng. Thiên Linh Cái chẳng qua là người bị lợi dụng và bị sai khiến bởi những phép thuật của thầy pháp.

Pháp thuật của Thiên Linh Cái là gì ?

Thiên linh cái gọi là quỷ linh nhi dùng xác thai nhi để luyện, còn có loại thiên linh cái là dùng đầu cô gái đồng trinh mà luyện, và người thầy bùa phải cao tay lắm mới luyện được nếu không sẽ bị nó vật đến chết.

Đây là hình thức “thỏa hiệp” với vong hồn người chết, để được  vong hồn này giúp đỡ, thì người này phải yêu thương, chăm sóc chúng. 

Loại bùa này được biết đến với chức năng “thám tử”, tức là thu thập tin tức từ nơi mà người sử dụng muốn biết. Cao hơn, có thể xui khiến vong hồn đoạt mạng đối thủ.

Bùa ngải Thiên Linh Cái là gì

Việc luyện bùa ngải Thiên Linh Cái theo thầy phù thủy là vật được tạo ra từ thai nhi. Các thầy phép sẽ luyện thai nhi thành những âm binh. Có quyền phép luân lưu trong cả thế gian và địa phủ. Những loại Thiên Linh Cái thường có quyền pháp đi ra bên ngoài luật luân thường của tạo hóa. 

Bùa Thiên Linh Cái trong tay người hiền

Nếu vào tay người hiền sẽ luyện như thần như thánh còn vào tay người ác sẽ điều khiển như ma như quỷ, biến hóa không sao lường được. Ai luyện thành công thuật công phu này thường sẽ có khả năng biết trước được tương lai, có thêm nhiều phép biến hóa.

thiên linh cái là gì
Thiên Linh Cái là gì khi ở trong tay người hiền?

Bùa Thiên Linh cái trong tay người ác

Những người luyện Thiên Linh Cái đa phần đều muốn thực hiện những ý đồ không tốt. Hầu hết đều là để phục vụ những mục đích không tốt, biến hóa khôn lường. Thông thường, người ta thường sử dụng Thiên Linh Cái để tạo bùa ngải khiến cho người khác phải theo mình rồi thì nhiều yêu cầu khác.

Điều tối kỵ khi luyện Thiên Linh Cái

Tránh sấm sét

Để có thể luyện Thiên Linh Cái thành công,  phải tránh sấm sét khi luyện vì đây là điều tối kỵ. Bởi bị sét đánh là bất tử, khi ấy người luyện phép không có đủ khả năng điều khiển Thiên Linh Cái. Và thường mất đi năng lực pháp thuật. Những Thiên Linh Cái này thường sẽ tự động điều khiển bản thân, tự tung tự tác, đa phần sẽ gây hại cho nhân gian.

Phải gần dòng nước chảy

Việc luyện Thiên Linh Cái cần phải gần với dòng nước chảy. Kẻ luyện phải lập đàn chiêu hồn người khuất đem về nhà thờ khói cần thận, đều đặn. Ngoài ra, những người luyện Thiên Linh Cái nhất định không được lấy vợ. Vì nếu lấy vợ sẽ bị nó bẻ cổ và vật hộc máu chết ngày.

Chính vì vậy, những người luyện Thiên Linh Cái thường phải rất cẩn thận và suy nghĩ kỹ càng đến vấn đề này. Việc luyện Thiên Linh Cái thường giống như con dao 2 lưỡi ảnh hưởng đến cả người luyện. Đây là thứ bùa ngải gây hại rất lớn đối với nhà phép.

điều kiện thiên linh cái
Những điều kiêng kị khi luyện Thiên Linh  Cái là gì?

Tội ác luyện bùa ngải Thiên Linh Cái là gì ?

 Bùa Thiên Linh Cái được nhiều người tìm cách sở hữu, mua với giá cao. Nhiều người có tiền trong xã hội mang trong mình sự cuồng tín luôn tin nếu có được những thứ bùa ấy có thể biến hung thành cát và mọi việc hanh thông. 

Vẫn có những người tin vào sức mạnh siêu nhiên, vượt ra sự luân chuyển của tam giới khi luyện Thiên Linh Cái. Và ham muốn ấy đã phần nào tạo ra những tội ác mà không thể tha thứ được.

Kết luận

Theo ông Nguyễn Chu Phác, trưởng bộ môn Cận tâm lý, Viện nghiên cứu Tiềm năng Con người cho biết: “Chuyện bùa ngải là có thật. Thiên Linh Cái là thứ bùa mà cách luyện nó thật dã man. Việc luyện bùa này gắn liền với tội ác mà chúng ta phải lên án”.

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết Thiên Linh Cái là gì rồi đúng không ?. Tuy nhiên, tốt nhất bạn không nên dính dáng đến thứ tà thuật hại người hại mình này. Đây là điều đi trái lại luân thường đạo lý, ngược lại đạo trời. Điều này sẽ gây tổn thọ đối với những người luyện Thiên Linh Cái.

Nếu bạn yêu thích khám phá những thứ bí ấn, hãy tham khảo trang tin tức tâm linh của chúng tôi để tìm hiểu các bạn nhé.!

banner đăng ký mobile