Nhiều khi cơ thể bạn đang ở trạng thái bình thường bỗng dưng lại hắt hơi liên tục. Theo tâm linh đây là hiện tượng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, liên tục, …. có thể là dự báo cho những sự việc sắp diễn ra trong tương lai. Vậy nhảy mũi là điềm gì? Sau đây là những giải đáp dành cho bạn.

Nhảy mũi là điềm báo gì?

Từ xưa, việc hắt xì hơi liên tục đối với nhiều người dân Việt đã trở thành một hiên tượng tâm linh đáng chú ý. Quan niệm về điềm báo nhảy mũi  không chỉ có ở Việt Nam mà còn khá phổ biến ở một số nước châu Á khác như Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ… 

Do việc nhảy mũi liên tục theo giờ là hiện tượng ít có luận giải khoa học nên nhiều nhà nghiên cứu đã đúc kết ra những giải mã tâm linh liên quan đến hiện tượng này. Hắt xì hơi mang đến nhiều điềm báo khác nhau như có ai đó đang nhớ tới bạn, nhắc đến bạn, hay nói xấu bạn, thậm chí có người còn quan niệm rằng nhảy mũi là sắp có tiền,… Dưới đây là một số chia sẻ cụ thể từ nhà cái Thienhabet Jss77 cho câu hỏi nhảy mũi là điềm gì?

Nhảy mũi là hiện tượng tâm linh mang nhiều điềm báo
Nhảy mũi là hiện tượng tâm linh mang nhiều điềm báo

Nhảy mũi 1 cái và điềm báo

Hắt xì hơi 1 cái có thể là có ai đó đang nhắc đến tên bạn và mong muốn gặp bạn. Đây là hiện tượng tâm linh được ông cha ta đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm, báo hiệu những chuyện sắp xảy ra trong tương lai.

Hắt xì hơi 2 cái và điềm báo tốt xấu

Nhảy mũi 2 cái làm nhiều người không hỏi thắc mắc hắt xì hơi báo hiệu điềm gì. Đây là điềm báo có người đang nhớ bạn đến da diết, nhớ khuôn mặt và nụ cười của bạn, nhớ kỷ niệm hai người gặp gỡ nhau và rất mong muốn được gặp bạn.

Đây có thể là người yêu bạn đơn phương, người thầm thương trộm nhớ bạn hoặc là người yêu hiện tại của bạn. Bởi vậy bạn hãy tự tin lên và hãy mở lời với người ấy rằng bạn cũng nhớ họ nhiều lắm.

Hắt xì hơi 3 cái và điềm báo hên xui

Nhảy mũi là điềm gì? Nhảy mũi 3 cái là điềm báo không may mắn. Cho thấy kẻ ganh ghét bạn đang tính kế, chửi bới, muốn hãm hại bạn. Chính vì vậy mà năng lượng không tốt toát ra từ kẻ thù cho dù ở rất xa cũng có thể đi theo nhiều đường truyền đến bạn làm bạn hắt xì hơi 3 cái.

Nhảy mũi là điềm gì?
Nhảy mũi là điềm gì?

Giải mã bí ẩn hiện tượng nhảy mũi liên tục theo giờ

Theo tâm linh, những phản ứng của mũi có nhiều ý nghĩa quan trọng giúp dự báo vận mệnh tương lai. Nhưng tốt hay xấu còn phụ thuộc vào thời gian xảy ra. Dưới đây là một số giải mã cho hiện tượng nhảy mũi theo giờ từ trang tin tức tâm linh tổng hợp của chúng tôi

Buổi sáng

 • Từ 01h – 03h nếu bạn nhảy mũi thì là điềm báo có người muốn dụ dỗ bạn làm chuyện sai trái gây tổn hại đến người khác. Do vậy bạn nên cẩn thận đề phòng.
 • Từ 03h – 05h nếu hắt xì hơi thì chúc mừng bạn sắp gặp được mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.
 • Từ 05h – 07h bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ nào đó từ người lạ.
 • Từ 07h – 09h nếu hắt hơi thì trong tương lai gần bạn sẽ gặp may mắn, tài lộc trong công việc của mình.
 • Từ 09h – 11h nếu có hiện tượng nhảy mũi thì bạn có thể sẽ gặp phải đôi chút khó khăn, trở ngại trong cuộc sống nhưng đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.
 • Từ 11h -12h nếu nhảy mũi thì gia đình bạn sẽ có niềm vui bất ngờ đấy.

Buổi chiều

 • Nhảy mũi từ 13h – 15h thì sắp tới bạn có thể đầu tư làm ăn kinh doanh với nhiều tài lộc, may mắn gõ cửa.
 • Từ 15h – 17h nếu hắt xì là điềm gì? Có thể bạn sẽ gặp phải một sự cố bất ngờ nào đó. Nhưng cũng đừng nên lo lắng quá bởi chúng sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Nếu bạn hắt hơi vào khoảng thời gian từ 17h – 19h thì chúc mừng bạn vì tình cảm của bạn sắp tới sẽ diễn biến tốt đẹp. Đây cũng sẽ là khởi đầu của mối tình hạnh phúc và dài lâu.

Buổi tối

 • Từ 19h – 21h nếu hắt xì hơi tức là sẽ có người nhớ tới bạn hoặc bạn sẽ được nhận một món quà bất ngờ từ người nào đó.
 • Nhảy mũi từ 21h – 23h dự báo sự hao tổn tài sản, tiền bạc trong thời gian tới nhưng không cần quá lo lắng bởi bạn sẽ được mọi người giúp đỡ vượt qua.
 • Bạn sẽ được bạn bè, người thân mời đi ăn uống nếu hắt hơi vào khoảng thời gian từ 23h -01h
Tùy vào từng giờ hắt xì hơi sẽ có điềm báo khác nhau
Tùy vào từng giờ hắt xì hơi sẽ có điềm báo khác nhau

Lời kết

Trên đây là bài viết về hiện tượng nhảy mũi mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết nhảy mũi là điềm gì sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và thông tin bổ ích, giúp bạn có thể dự đoán chính xác nhất những gì sắp xảy ra trong tương lai cũng như đọc hiểu được những điềm báo tốt hay xấu, hên hay xui khi xảy ra hiện tượng tâm linh hắt xì hơi.

banner đăng ký mobile