Mỗi giấc mơ của chúng ta chính là những điềm báo, nó phản ánh một ý nghĩa gì đó trong thực tại của cuộc sống. Thông thường khi mơ thấy sấm sét mang lại điềm báo may mắn với chủ nhân của nó. Chúng ta hãy cùng trang thienhabet jss77 tìm hiểu về giấc mơ này nhé.

Sấm sét là một hiện tự tự nhiên, là sự phóng điện trong khí quyển, báo hiệu trời sắp đổ mưa. Trong giấc mơ của con người nếu thấy sấm sét thường mang lại sự sợ hãi và chợt mình tỉnh giấc như ác mộng. Cảm giác lo lắng sợ hãi sau khi tỉnh dậy. Với giấc mơ loại này, thường điềm báo liên quan đến những bước ngoặc lớn trong cuộc đời của chủ nhân giấc mơ.

Giấc mơ về sấm sét thường mang lại điềm báo có sự thay đổi lớn
Giấc mơ về sấm sét thường mang lại điềm báo có sự thay đổi lớn

Điểm báo của giấc mơ nhìn thấy sấm sét

Một là, trong giấc mơ đó, bạn mơ thấy sấm sét đánh trúng bạn. Điều đó chứng tỏ rằng, trong tương lai gần cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Có chuyện gì đó sẽ khiến bạn thay đổi, có thể là thay đổi một cách chóng mặt.

Hai là, trong giấc mơ đó, bạn nằm mơ thấy sét đánh trúng vào hồ nước. Điều đó chứng tỏ, sắp tới bạn sẽ bị hãm hại bởi những kẻ ghen ghét, đố kỵ với bạn. Bạn cần có sự đề phòng đối với những kẻ bề ngoài thì rất thân thiết, có vẻ quan tâm bạn nhưng bên trong chúng luôn có âm mưu hãm hại bạn. 

Ba là, bạn là người đang bị bệnh nặng, nhưng trong giấc mơ của bạn lại mơ về sấm sét. Điều này chứng tỏ bệnh tình của bạn sẽ nhanh chóng thuyên giảm, cơ thể bạn sẽ nhanh chóng hồi phục. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy vui vẻ, ăn uống đầy đủ để sức khỏe được cải thiện nhé.

Bốn là, trong giấc mơ thấy sấm sét, bạn mơ thấy sét đánh đùng đùng và đánh gãy cây. Đây là một giấc mơ có điềm báo không mấy tốt lành. Điều này có nghĩa là trong thời gian tới có thể bạn sẽ có sự xung đột, cãi vã với những người xung quan bạn. Đó có thể là người thân hay bạn bè. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy giữ bình tĩnh, suy xét kỹ lưỡng trước sau, tránh để tình cảm bị sứt mẻ.

Màu sấm sét khác nhau con số may mắn khác nhau
Màu sấm sét khác nhau con số may mắn khác nhau

Năm là, trong giấc mơ của bạn, bạn nghe thấy tiếng sấm nổ đùng đùng. Giấc mơ này mang lại điềm báo không tốt dành cho bạn. Điều này có nghĩa trong tương lai gần bạn sẽ xảy ra sự tranh chấp quyền lợi với người khác. Đó có thể là tranh chấp liên quan đến pháp luật, tranh chấp khiếu kiện liên quan đến đất đai, tài sản cá nhân. Nếu bạn đang dự định mua, bán tài sản thì hãy chú ý làm đầy đủ các thủ tục pháp lý, tránh để lại hậu quả xấu.  

Sáu là, trong giấc mơ của bạn, bạn nằm mơ thấy đang là ban ngày nhưng lại có sét đánh. Điều đó chứng tỏ rằng với công việc hiện tại thì bạn mãi chỉ là nhân viên quen, không thể đạt được chức vị cao như bạn mong muốn. Nếu bạn cảm thấy đúng, thì hãy tìm kiếm một việc làm khác phù hợp để có thể phát triển sự nghiệp của bạn,

Xem thêm bài viết liên quan: Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng

Bảy là, bạn là người chưa lập gia đình, chưa có người thương, mà nằm mơ thấy sấm sét. Chúc mừng bạn, đây là điềm báo tốt, rằng đường tình duyên của bạn đang tới. Bạn sẽ gặp được người phụ nữ tâm đầu ý hợp và kết hôn. Bạn sẽ có một gia đình viên mãn. 

Sấm sét thể hiện cho sức mạnh của thiên nhiên phản ánh hiện thực của giấc mơ
Sấm sét thể hiện cho sức mạnh của thiên nhiên phản ánh hiện thực của giấc mơ

Tám là, trong giấc mơ của bạn, bạn mơ thấy sấm chớp liên tục. Điều đó chứng tỏ rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp những chuyện mà bạn không mong muốn xảy ra. Nó mang lại cho bạn một cú sốc, đánh gục tinh thần của bạn. Bên cạnh đó, nó cũng ám chỉ bạn sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Một lời khuyên dành cho bạn, là hãy đề phòng những người xung quanh bạn. Tốt nhất là làm việc gì cũng phải đắn đo, trăn trở rồi mới đưa ra quyết định.

Chín là, trong giấc mơ của bạn, bạn nằm mơ thấy bị sét đánh trượt. Quả là may mắn đúng không. Giấc mơ này báo rằng trong tương lai gần, sẽ có tai nạn xảy ra với bạn, nhưng thoát được. Hãy yên tâm về giấc mơ này nhé.

Đánh con số gì trong lô đề khi mơ thấy sấm sét

  • Trong giấc mơ đó, bạn thấy sấm sét nhưng lại không rõ chi tiết của giấc mơ đó là gì. Trong trường hợp này, cứ cho là bạn thấy sấm sét và con số bạn nên đánh đó là 30.
  • Giấc mơ đó bạn bị ác mộng vì sét đánh trúng bạn. Nhưng đây lại là giấc mơ có điềm báo tích cực, bạn hãy yên tâm và đánh con số 17,65. 
  • Nếu bạn mộng người bạn thân của bạn bị sét đánh. Với giấc mơ này bạn nên đánh con số 05, 42 nhé. 
  • Mơ thấy sấm sét, người bị sét đánh lại là bạn gái của bạn. Trong trường hợp này con số may mắn của bạn là 49, 67. 
  • Loại màu của sấm sét trong giấc mơ của bạn. Nếu sấm sét có màu đen thì bạn đánh số 15, 87. Nếu sét có màu đỏ thì đánh số 36, 80. Còn nếu sét có màu đỏ  thì bạn nên đánh con số 36, 80 nhé.
  • Sấm sét đánh không trúng bạn thì đánh số 14, 56. Còn nếu sét đánh ngang tai thì đánh số 50, 77. Còn nếu sét đánh khiến bạn dựng tóc gáy thì đánh số 19, 35 nhé. 

Lời kết

Tóm lại, mỗi giấc mơ của chúng ta sẽ có những lý giải các con số may mắn khác nhau. Nếu bạn mơ thấy sấm sét thì hãy cố gắng nhớ chi tiết, cụ thể về giấc mơ của bạn và tham khảo bài viết của chúng tôi để biết ý nghĩa giấc mơ của bạn cũng như con số nào sẽ đem lại vận may cho bạn nhé.!

Xem thêm bài viết liên quan: Điềm báo mơ thấy mưa là gì ?

Comments are closed.

banner đăng ký mobile