Quần áo là một vật dụng vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của con người. Đây là loại trang phục rất phổ biến và gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người. Trong giấc mơ, chúng ta thỉnh thoảng có thể mơ thấy chúng, bạn có thể nằm mơ thấy quần áo mới, quần áo cũ, quần áo sạch sẽ hay bẩn thỉu,… điều huyền cơ gì ẩn chứa xung quanh những giấc mơ này.

Cùng nhà cái Thiên Hạ Bet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.!

Mơ thấy quần áo là giấc mơ rất thường xuất hiện ở nhiều người
Mơ thấy quần áo là giấc mơ rất thường xuất hiện ở nhiều người

Mơ thấy quần áo đánh con gì?

Quần áo có rất nhiều loại chính vì thế giấc mơ này đem đến cho bạn rất nhiều con số. Bạn cần chú ý kỹ mới có thể nhận định đúng được. Dưới đây là những con số ứng với từng chi tiết trong giấc mơ.

 • Quần áo là số 06, 09.
 • Mơ mặc quần áo đẹp đánh 12, 33.
 • Mơ nhiều quần áo đánh 79.
 • Mơ mặc nhiều quần áo đánh 06.
 • Mơ may quần áo mới đánh 54.
 • Mơ quần áo rách đánh 01, 11.
 • Chiêm bao thấy áo của vợ đánh 09, 19, 91.
 • Mơ thấy áo của chồng đánh 07, 70.
Những bộ quần áo trong giấc mơ thường tương ứng với những con số
Những bộ quần áo trong giấc mơ thường tương ứng với những con số
 • Mộng áo trẻ em đánh 01, 05, 00.
 • Mơ áo của phụ nữ đánh 00, 02.
 • Mơ thấy áo lót đánh 09, 59.
 • Chiêm bao thấy quần lót đánh 02, 59.
 • Mơ thấy áo dài nữ đánh 46, 64.
 • Mộng quần áo thể thao đánh 34, 43.
 • Mơ thấy áo hoa đánh 22, 33.
 • Mộng áo len đánh 34, 84.
 • Mơ thấy áo tây đánh 00, 04.
 • Chiêm bao áo vest đánh 54, 59, 95.

Nằm mơ thấy quần áo là điềm báo gì ?

Tùy thuộc vào mỗi hình ảnh trong giấc mơ mà sẽ mang đến cho bạn những điềm báo khác nhau.

Mơ thấy phơi quần áo

Giấc mơ cho thấy bạn là người có tính cách ngay thẳng, nghĩ gì nói đó. Bạn được lòng nhiều người nhưng cũng mất lòng nhiều người.

Quần áo sạch sẽ

Mơ thấy quần áo sạch sẽ là điềm báo cho thấy gia đình bạn đang rất hạnh phúc, đầm ấm, các thành viên trong gia đình bạn rất yêu thương và đoàn kết với nhau.

Mơ thấy quần áo bị dính bẩn

Giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn hiện tại đang gặp vấn đề, cần đặc biệt chú ý và tự chăm sóc bản thân mình nhiều hơn để tránh mắc phải bệnh tật không mong muốn nhé.

Mơ thấy đang thử quần áo

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, có thể bạn đang thấy bối rối và bấn loạn bởi không biết lựa chọn đi theo hướng nào để thay đổi cuộc sống của chính mình. Điều bạn cần làm là cần tự tin hơn vào bản thân mình và quyết đoán hơn nữa. Trong công việc bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất.

Mơ thấy mình mặc quần áo rộng

Có thể thấy bạn đã gây ra quá nhiều hành động sai lầm và đang cố gắng tìm mọi cách để khắc phục chúng. Đây là giấc nói lên rằng bạn hiện tại đang rất tự ti cả về ngoại hình lẫn năng lực của bản thân. Cần cố gắng nhiều hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống.

Mơ thấy mặc đồ tắm

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp được đi chơi xa. Còn chần chờ gì nữa mà không xách ba lô lên và đi.

Cần chú ý khi mơ thấy quần áo trong trong giấc mơ của mình
Cần chú ý khi mơ thấy quần áo trong trong giấc mơ của mình

Mặc quần áo quý phái, sang trọng

Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình mặc bộ đồ quý phái, điều đó chứng tỏ bạn sắp được thăng chức hoặc có thể trên con đường đời của mình, bạn sẽ gặp được những con người tài giỏi, có quyền chức cao và họ sẽ giúp mở mang tầm hiểu biết nên bạn cần khiêm tốn học hỏi những điều hay từ họ, rất có thể đó là cơ hội giúp bạn thăng tiến dễ dàng hơn trong công việc.

Mơ thấy mặc đồng phục

Giấc mơ là điềm báo những mong ước bấy lâu của bạn sắp thành hiện thực. Bạn cứ tiếp tục phát huy hết khả năng thì chẳng mấy chốc sẽ thành công rực rỡ.

Mơ thấy mặc quần áo lòe loẹt

Đây là lời cảnh báo trong thời gian tới sẽ có người tới hãm hại bạn. Nếu muốn an toàn hãy ngưng các mối quan hệ xã hội nếu thực sự không còn cách nào khác.

Mơ thấy bản thân mặc đồ ngược

Giấc mơ là điềm báo nói rằng con người bạn đang có ý định nổi loạn, bạn không muốn đi theo khuôn phép và quy tắc thông thường mà muốn làm ngược lại mọi thứ. Bạn đang cố gắng tự bảo vệ chính mình không bị tổn thương những dường như tất cả mọi thứ đang chống lại bạn.

Mơ thấy mình mặc quần áo rách

Giấc mơ cho thấy bạn đang trong hoàn cảnh khó khăn, bế tắc. Mọi công việc của bạn đều đi vào ngõ cụt, đổ bể tay trắng. Bạn nên tiếp tục phấn đấu, rồi sẽ có lúc bạn sẽ lấy lại vị thế của mình.

Nằm mơ thấy mình mua quần áo mới

Đây là điềm báo bạn sắp đón nhận một sự kiện trọng đại và rất có thể bạn sẽ là nhân vật chính trong đó. Hãy chuẩn bị đón nhận những điều tốt đẹp nhất đến với mình bạn nhé!

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết được khi mơ thấy quần áo đánh con gì cho chuẩn ?. Đừng quên đón đọc các bài viết giải mã giấc mơ khác trên website của chúng tôi. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn trên trang.!

banner đăng ký mobile