Giết người trong giấc mơ có tính chất hoàn toàn khác so với vụ giết người diễn ra trong thực tế. Việc giết người xuất hiện trong giấc mơ là cuộc giết người về tinh thần và tính cách, có nghĩa là bạn đang rất cố gắng để thoát khỏi những ảnh hưởng mà người khác đang áp đặt lên bạn. Ngoài ra, còn có khả năng là người đó khi còn nhỏ khá yếu đuối và thường bị người khác bắt nạt, điều này đã để lại những ký ức sâu sắc và đi vào tiềm thức của con người. Do đó, khi họ mơ thấy bản thân giết người chính là mong muốn giết chết kẻ đã bắt nạt mình trước đây.

Xem thêm bài viết khác:

mơ thấy giết ngườiMơ thấy cảnh giết người là giấc mơ khá đáng sợ

 

Những vấn đề liên quan tới cái chết đều mang đến cho chúng ta sự sợ hãi vô cùng lớn và có thể gây ám ảnh không thể nào quên trong suốt cuộc đời. Vậy việc nằm mơ giết người có phải là một điềm báo khủng khiếp hay không? Có luận giải sao về vấn đề này, cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Mơ thấy giết người nên được đánh số?

Dưới đây là những con số may mắn được giải mã từ giấc mơ thấy giết người. Tuy nhiên các con số chỉ là tham khảo, không nên chắc chắn 100%. Bạn nên tham khảo thêm các phương pháp soi cầu khác để tìm ra con số chuẩn nhất.

 • Mơ thấy giết người bạn đánh 83-47.
 • Mơ thấy bạn bị sát hại đánh 47.
 • Mơ thấy giết người bằng cách treo cổ đánh 86.
 • Mơ thấy mình giết người thì đánh 47.
 • Mơ thấy mình giết người thân đánh 14-41.
 • Mơ thấy mình giết nhiều người đánh 49.
 • Mơ thấy giết người đánh 44.
 • Mơ thấy mình giết kẻ thù đánh 35.
 • Mơ thấy mình giết người yêu đánh 24-42.
 • Mơ thấy mình giết người trong cơn tức giận đánh 37.
 • Mơ thấy mình là sát nhâm trong vụ án đánh 41-44.

 

mơ thấy giết ngườiGiấc mơ về vụ giết người cũng có liên quan đến một số con số nhất định

 

Giải mã giấc mơ giết người

Mơ thấy mình bị giết

Là điềm báo bạn đang gặp nguy hiểm, bị cản trở bởi người nào đó. Đây là một điềm báo bạn phải thật sự cẩn trọng. Nhất là trong các mối quan hệ về công việc, bạn bè xã giao. Trong việc thiết lập các mối quan hệ mới cần hết sức thận trọng lựa chọn người cho phù hợp với bản thân. Ngoài ra cần hết sức lưu ý trong cuộc sống và trong công việc bởi giấc mơ đã điềm báo trước cho bạn những nguy hiểm mà bạn có thể gặp phải trong thời gian này.

Điềm báo này cũng cho thấy rất có thể trong tương lai bạn sẽ bị phản bội. Những người bạn bè thân thiết hay người yêu có thể phản bội bạn, cần đối xử với họ một cách chân thành để điều này trong tương lai không xảy ra là cách hóa giải hiệu quả nhất mà nhiều nhà chiêm tinh khuyên nên làm. Bên cạnh đó nên quan tâm nhiều hơn đến những thành viên trong gia đình của mình.

Mơ chứng kiến một vụ giết người

Là điềm báo bạn cần cẩn thận hơn với những việc mình làm. Đặc biệt là trong công việc và cuộc sống. Những việc mà bạn đang dự định tiến hành trong tương lai cần lùi lại bởi nếu tiến hành thì công việc ngay lúc này thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trục trặc đấy.

Giấc mơ cũng cho thấy một sự tức giận, phẫn nộ của bạn với cuộc sống thực tại.

Mơ thấy kẻ giết người

Dự báo bạn nên cẩn thận một số người nào đó có thể gây tổn hại đến bạn. Cũng có thể đó là những điều quan trọng đối với bạn. Bạn đang có những mối nguy hiểm xung quanh ngắn cản, phá hoại bạn.

 

mơ thấy giết ngườiCần hết sức chú ý khi bản thân mơ thấy cảnh giết người

 

Mơ thấy mình phạm tội giết người

Cho thấy bạn đang từ bỏ một lối suy nghĩ cũ. Thường thì đó sẽ là những ý nghĩ tiêu cực của bản thân.

Đôi khi nó cũng ám chỉ sự ấm ức, căm phẫn của bạn đối với một ai đó.

Mơ thấy mình đi giết người

Cảnh báo bạn đang mất tự chủ và sự bình tĩnh. Hãy nhớ đối tượng bạn giết là ai. Có thể bạn đã cố gắng trút những sự căm ghét của bạn lên người đó trong giấc mơ.

Mơ thấy giết người thân

Cho thấy tình cảm gia đình đang rạn nứt. Có lẽ mọi người chưa thấu hiểu nhau. Cũng có thể bạn đang cảm thấy gia đình áp đặt và kỳ vọng quá lớn vào mình.

Mơ thấy giết nhiều người

Dự báo bạn sẽ thắng trong một cuộc thi lớn. Cần chú ý đầu tư kiến thức thật nhiều. Đây chính là vũ khí hữu hiệu nhất để bạn ra biển lớn đấy. Được giấc mơ điềm báo trước rồi bạn còn lo lắng gì nữa?

Mơ thấy mình tự sát

Cho thấy bạn đang gặp phải vấn đề tâm lý khá nghiêm trọng. Cần chú ý hóa giải những sóng gió và stress trong cuộc sống. Cuộc sống của bạn dường như gặp quá nhiều điều không may. Nếu không làm cho lòng mình thanh thản thì giấc mơ rất dễ sẽ vận vào người của bạn đấy.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về giấc mơ thấy cảnh giết người. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu ích với bạn. Đừng quá lo lắng bởi giấc mơ này có thể hóa dữ thành an một cách rất dễ dàng. Hãy đăng ký kênh để nhận được nhiều thông tin bổ ích hơn nhé.