Mèo là loại động vật rất thân thuộc đối với cuộc sống của mỗi con người. Mơ thấy con mèo là một trong những giấc mơ phổ biến về loài vật bên cạnh việc mơ thấy con gà, mơ thấy chó đen, mơ thấy con rắn và rất nhiều loài động vật khác. Nếu mơ thấy con mèo ngoài việc báo hiệu điềm may rủi thì nên đánh số mấy để trúng lớn ?

Thông tin chi tiết Thiên hạ bet sẽ bật mí cho các anh em dưới đây nhé.!

Mơ thấy con mèo đánh con gì, số mấy ?

 • Nằm mơ thấy mèo nói chung có thể đánh số 18 – 58 – 89
 • Mơ thấy con mèo nhà mình: 18 – 81
 • Giấc mơ thấy mèo rừng, chọn số 14 – 54 – 94
 • Nằm mơ thấy con mèo trắng, con số may mắn là 23 – 37
 • Giấc mơ thấy con mèo màu xanh: 29 – 36
 • Trong giấc mơ xuất hiện nhiều mèo: 26 – 77
 • Nằm mơ thấy bị mèo cắn nên đánh số 29 – 14 – 41
 • Trong giấc mơ thấy mình ăn thịt mèo: 19 – 91
 • Trong giấc mơ thấy con mèo đang ăn cá , có thể chọn số 24 – 42
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột: 68 – 12
mơ thấy mèo đánh con gì tốt
Mơ thấy mèo gắn với nhiều truyền thuyết đáng sợ

Ý nghĩa của giấc mơ thấy con mèo

Mèo là loài vật trong 12 con giáp cũng là một trong số những con vật có tính linh thiêng. Có nhiều truyền thuyết cho rằng mèo chính là sứ giả địa ngục. Chính vì thế khi trong nhà có tang người ta tuyệt đối không để những con mèo tiếp cận xác chết.

Mơ thấy mèo thường xuyên xảy đến ở một số người, trong mỗi hoàn cảnh khác nhau thì giấc mơ này lại mang đến cảnh báo khác nhau. Theo quan niệm phương đông thì giấc mơ thấy mèo là giấc mơ không tốt và khi mèo đến nhà là tài sản đội nón ra đi. Có phải tất cả giấc mơ đều vậy không? Tùy vào từng giấc mơ mà ý nghĩa chúng mang lại là khác nhau.

Dưới đây là ý nghĩa chi tiết của những giấc mơ về mèo thường gặp phải mà trang Thienhabet Jss77 đã thống kê cho anh em.

Mơ thấy con mèo cắn

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này chúng ám chỉ rằng bạn là người ham mê dục vọng, thường chạy theo những thứ phù phiếm. Ngoài ra, giấc mơ nói đến bên trong con người bạn đang tồn tại một nỗi lo sợ nào đó. Đó có thể là stress trong công việc, chuyện tình cảm, chuyện gia đình, chuyện bạn bè… Còn nếu bạn mơ thấy bị mèo cắn mà lại giết mèo chứng tỏ rằng bạn đang cố gắng thoát ra nỗi lo đó.

Mơ thấy bị mèo cào

Mơ thấy mèo cào bạn cho thấy trong cuộc sống của bạn đang có một thế lực nào đó muốn đe dọa đến bạn. Chính vì thế mà khi mơ thấy giấc mơ này bạn cần phải hết sức thận trọng. Ngoài ra nếu bạn đang có ý định kinh doanh thì không nên mở cửa hàng trong tháng này.

mơ thấy con mèo may mắn
Mơ thấy mèo gắn với nhiều con số may mắn

Mơ thấy mèo màu đen

Nếu ngủ mơ thấy mèo màu đen chứng tỏ là bạn đang có một sự lo lắng trong sâu thẳm tâm hồn bạn mà bạn không thể nói cho ai biết, cũng không thể giãi bày với ai. Bạn mất niềm tin vào chính bản thân mình và không tin vào trực giác của bạn. Chính vì thế khiến cho bạn giấc ngủ cũng không yên.

Đặc biệt, nếu bạn mơ thấy đang bị mèo đen tấn công hoặc thấy mèo đen cào cửa thì điều này mách bảo với bạn rằng bạn nên chấp nhận với những điều thực tại mà bạn đang gặp phải. Còn nếu bạn mơ thấy một con mèo trắng thì có nghĩa là bạn đang gặp khó khăn trong một chuyện nào đó, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì điều này bạn sẽ vượt qua được.

Mơ thấy mèo con

Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh của một con mèo con điều này đại diện cho một giai đoạn chuyển hướng độc lập. Chứng tỏ bạn đã sẵn sàng để khám phá những điều mới mẻ mà cuộc sống đã mang đến cho bạn. Hơn nữa giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người có tâm hồn ngây thơ và trong sáng, lương thiện.

Trong giấc mơ mà bạn giết một con mèo: Bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống, những áp lực mà bạn đang gặp phải vô cùng lớn và nó làm cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Các mối quan hệ đang dần thu hẹp lại và bạn đang cảm thấy thất vọng trong mối quan hệ này.

mơ thấy mèo
Cần hết sức lưu ý khi mơ thấy con mèo

Mơ thấy màu lông của mèo

 • Nằm mơ thấy đang ôm mèo: Điềm báo bạn sẽ gặp được những xáo động trong chuyện tình cảm, cảm xúc của mình.
 • Chiêm bao thấy mèo đen, mèo mun: Điềm báo xui xẻo, kém may mắn công việc và gia đình thường bị quấy phá bởi những kẻ gian. Đề phòng người ngoài.
 • Mộng thấy mèo trắng: Xui xẻo sẽ chóng qua, may mắn lại trở về với bạn. Công việc ngày càng thăng tiến, cuộc sống ngày càng ấm no.
 • Ngủ mơ thấy mèo màu vàng: Một giấc mơ cho thấy tâm lý của bạn đang bị hỗn loạn, bạn đang lo lắng điều gì đó.
 • Ngủ mơ thấy mèo tam thể: Giấc mơ mang điềm lành, cuộc sống khó khăn lại trở về bình thường, mọi lo toan trong cuộc sống dần biến mất.

Lời kết

Trên đây là tổng hợp các thông tin về giấc thấy con mèoThiên hạ bet mong rằng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích tới quý bạn đọc.

Các anh em có thể truy cập mục giải mã giấc mơ tại website: kubet.org để xem thêm nhiều bài viết giải mã về những giấc mơ thường gặp nhé.!

Comments are closed.

banner đăng ký mobile