Văn hóa thờ cúng ngày nay đã được hình thành từ rất lâu và phổ biến trong văn hóa ở các nước Á Đông. Bàn thờ tổ tiên là nơi con cháu thể hiện lòng hiếu kính với tổ tiên, bày tỏ sự biết ơn, thương tiếc đến những người đã khuất, để những thế hệ sau của gia đình nhớ đến công lao của ông bà, tổ tiên của mình. Do vậy, đây được xem là nơi rất linh thiêng và  mang lại nhiều ý nghĩa cho cuộc sống của bạn. Nằm mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo lắng, sợ hãi.

Mơ thấy bàn thờ mang lại nhiều cảm xúc lo sợ cho gia chủ
Mơ thấy bàn thờ mang lại nhiều cảm xúc lo sợ cho gia chủ

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, những giấc mơ thấy bàn thờ thường mang những điềm báo tốt lành, nếu bạn mơ thấy bàn thờ cho thấy những gì bạn đang theo đuổi trong cuộc sống  sẽ sắp thành sự thật, bạn sắp gặt hái được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Mơ thấy bàn thờ liệu có phải là lời nhắn từ tổ tiên cho chúng ta. Tất cả những giấc mơ chúng ta mơ thấy hàng ngày, dù ngắn hay dài, ác mộng hay vui vẻ đều ẩn chứa những điềm báo về tương lai. Trong hàng chục năm qua, những nghiên cứu về tâm linh đã đi tìm lời giải đáp về những giấc mơ thấy tương lai.

Tuy nhiên tất cả chưa có lời giải đáp về vấn đề này. Vì vậy chúng ta không nên bỏ qua những điềm báo trong giấc mơ. Dân gian có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”.

Hãy cùng Thiên Hạ Bet tìm hiểu về giấc mơ này qua bài viết dưới đây nhé.!

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì ?

Điềm báo gì khi ngủ mơ thấy bàn thờ
Điềm báo gì khi ngủ mơ thấy bàn thờ
 • Chiêm bao thấy bàn thờ phật đánh 22, 99.
 • Mơ thấy bàn thờ bị đổ đánh 11, 76.
 • Chiêm bao bàn thờ ông địa đánh 15, 51.
 • Mơ thấy bàn thờ bị cháy đánh 13, 78.
 • Chiêm bao bàn thờ gia tiên đánh 46, 69.
 • Mơ thấy bàn thờ thần tài đánh 42, 54.
 • Chiêm bao bàn thờ ông bà đánh 27, 89.
 • Mơ thấy bàn thờ người chết đánh 25, 79.
 • Chiêm bao thấy quét dọn bàn thờ đánh 37, 57.
 • Chiêm bao thấy thắp hương bàn thờ đánh 06, 64.
 • Chiêm bao thấy nhiều bàn thờ đánh 61, 91.
 • Chiêm bao thấy rắn trên bàn thờ đánh 32, 93.
 • Chiêm bao thấy ảnh trên bàn thờ đánh 39, 54.

Xem thêm bài viết liên quan: Bạn đã từng nằm mơ thấy đi bốc mộ chưa ?

Mơ thấy bàn thờ là điềm báo gì?

Hầu hết giấc mơ đều mang tới những điềm báo may mắn. Tuy nhiên, có những khi nó mang tới những cảnh báo nguy hiểm mà trong tương lai mà bạn có thể gặp phải. Vì vậy để tránh những việc rủi ro hãy phân tích thật kỹ giấc mơ bạn nhé.

Ngủ chiêm bao thấy bàn thờ?

Đây là điềm báo may mắn. Sắp tới bạn sẽ thành công một việc mà bạn theo đuổi từ lâu. Có thể là một kế hoạch, dự định hoặc dự án mà bạn đang thực hiện. Giấc mơ cũng cho thấy bạn là người tốt, có lòng bao dung nên được các bề trên che chở.

Nằm chiêm bao thấy mình quỳ lạy trước bàn thờ, cầu xin tổ tiên

Giấc mơ cho thấy bạn đang có chuyện khó nói. Bạn đang cầu xin tổ tiên chỉ cho mình một hướng đi đúng. Giấc mơ cũng cho thấy bạn đã cố gắng hết sức trong chuyện này vì vậy mọi chuyện sẽ trôi qua suôn sẻ.

Nằm mộng thấy bàn thờ có cắm nến

Giấc mơ là điềm báo may mắn, cho thấy bạn là người có lòng tin tuyệt đối vào tổ tiên. Mọi việc bạn làm sẽ gặt hái thành công rực rỡ. Hãy thắp nén nhang cảm ơn tổ tiên sau khi tỉnh giấc các bạn nhé!

Ý nghĩa khi mơ thấy bàn thờ
Ý nghĩa khi mơ thấy bàn thờ

Nằm chiêm bao thấy mình lau dọn bàn thờ sạch sẽ

Giấc mơ ngụ ý bạn đang đầu tư vào một lĩnh vực đúng hướng hoặc làm một việc có ích. Chắc chắn trong thời gian tới bạn sẽ gặt được nhiều thành quả từ những việc bạn đã làm.

Nằm chiêm bao thấy bát nhang trên bàn thờ tự dưng bốc cháy

Đây là điềm báo xấu, có thể chuyện mồ mả tổ tiên hoặc thờ cúng trong gia đình bạn làm không chú đáo. Hãy kiểm tra lại thật kỹ, tránh làm tổ tiên nổi giận để tránh những vận hạn không đáng có các bạn nhé! Trong cuộc sống gia đình bạn cũng phải hết sức thận trọng, trong thời gian này rất có thể gia đình bạn có những sự cố không mong muốn đấy.

Nằm mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nếu bạn có tranh chấp liên quan đến pháp luật thì thời gian tới khó được như ý muốn. Bạn hãy cẩn thận với việc mình làm, dừng lại trước khi quá muộn. Kiểm tra lại việc thờ cúng của gia đình, tránh làm qua loa để khỏi bị trách phạt.

Kết luận

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tự luận số đề chính xác cho mình khi chiêm bao thấy bàn thờ! Chúc bạn chọn lựa được những con số may mắn giúp bạn thắng lớn nhé.!

Xem thêm bài viết liên quan: Mơ thấy đám ma đánh con gì trúng lớn ?

Comments are closed.

banner đăng ký mobile