Syndra là một trong những nữ chúa bóng tối trong game Liên Minh Huyền Thoại với khả năng sát thương cùng với việc khắc chế đối thủ. Đây là một tướng khó điều khiển trong LMHT đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng chơi nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, Syndra cũng là một tướng khó có thể khắc chế được nên người chơi cần phải có cách khắc chế Syndra đặc biệt. Nếu bạn chưa biết cách khắc chế Syndra có thể tham khảo ngay những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Yasuo – bộ kỹ năng có thể khắc chế Syndra, hành Syndra ngập mồm

Đứng đầu danh sách khắc chế Syndra, các bạn có thể sử dụng tướng Yasuo. Yasuo chính là một tướng khắc chế cứng Syndra trên mọi phương diện với trọn bộ kỹ năng của anh chàng này đấy. Trước hết, các bạn có thể biết được khả năng của tướng này thông qua giai đoạn đầu trận. Lúc này Syndra khó có thể phát huy được khả năng của mình chỉ có thể cấu rỉa với chiêu Quả Cầu Bóng Tối (Q) và với vài bước di chuyển cơ bản. Cùng với đó, chiêu của Syndra là Quét Kiếm (E) thì Yasuo cũng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa kỹ năng này.

Tiếp đó, khi sử dụng tướng Yasuo các bạn có thể khắc chế Syndra cho dù tướng này có đủ bộ kỹ năng. Bạn hoàn toàn có thể chặn được thêm 3 trong số 4 kỹ năng của cô nàng này bằng cách dùng Tường Gió (W). Kỹ năng gây ra nhiều sát thương nhất của Syndra khiến đối thủ phải dè chừng là:

  • Ý Lực (W)
  • Quét Tan Kẻ Yếu (E)
  • Bùng Nổ Sức Mạnh (R)

Tuy nhiên, khi dùng tướng Yasuo để khắc chế thì các bạn nên dùng chiêu Quét Kiếm (E) và căn Tường Gió (W) một cách chuẩn xác là được. Khi đảm bảo có thể thực hiện nhuần nhuyễn những kỹ năng này các bạn sẽ có thể khắc chế Syndra một cách dễ dàng.

Đánh giá khả năng của Yasuo:

Độ khắc chế: 9/10

Độ khó kèo đấu: 8/10

Độ khó của tướng: 10/10

Xem thêm: cách khắc chế Darius đơn giản

Zed – cơ động, khắc chết tốt Syndra

Nếu như ở ngoài đời thuyền Zed – Syndra được đẩy mạnh thì trong game Zed chính là đối thủ có thể khắc chế được Syndra bằng nhiều cách khác nhau. Khả năng của 2 tướng này trong game đều được trang bị một cách đối nghịch nhau nên đây chính là cách khả thi nhất để khắc chế Syndra. Kỹ năng quan trọng của zed chính là Phân Thân Bóng Tối (W) và Dấu Ấn Tử Thần (R). Kỹ năng này mang đến cho Zed những cơ hội chiến đấu cực kỳ ấn tượng và có thể hạ gục tướng khác một cách dễ dàng.

Đầu tiên là Phân Thân Bóng Tối (W), một trong những kỹ năng ấn tượng của Zed. Đây là kỹ năng giúp Zed có thể thay đổi vị trí nhanh chóng, cấu rỉa máu và đánh lừa đối thủ cực tốt. Nếu biết cách điều khiển tướng này, bạn sẽ có thể né được rất nhiều combo cấu rỉa và khống chế của Syndra. Hơn nữa, Zed còn có khả năng sát thương cực lớn khiến cho nhiều đối thủ dè chừng.

Thứ hai là chiêu thức Dấu Ấn Tử Thần. Sử dụng chiêu thức này có thể vô hiệu hóa nguồn sát thương lớn nhất của Syndra. Các bạn cần phải căn cứ chính xác thời gian phù hợp để tung chiêu thức tránh trường hợp tung chiêu không gây ra các sát thương như mong muốn. Vì vậy, các bạn nên chú ý trong việc điều khiển tướng Zed để khắc chế tướng Syndra.

Đánh giá khả năng tướng Zed:

  • Độ khắc chế: 9,5/10
  • Độ khó kèo đấu: 7/10
  • Độ khó của tướng: 7/10

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết những thông tin hữu ích về cách khắc chế tướng Syndra. Đây là một trong những cách khắc chế đơn giản nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Việc sử dụng những tướng này giúp cho các bạn có khả năng chiến thắng cao hơn trong các trận đấu gặp Syndra.