Ibrahima Cissé (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1994) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đang chơi cho Seraing. Anh sinh ra ở Bỉ, Cissé đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Guinea trên đấu trường quốc tế.

Thông tin tiểu sử cầu thủ Ibrahim Cissé
Thông tin tiểu sử cầu thủ Ibrahim Cissé

Sự nghiệp câu lạc bộ

Fulham

Fulham đã cố gắng thương lượng với Cissé từ Standard Liège vào tháng 1 năm 2017. Nhưng phải đến ngày 7/7/2017, Fulham mới ký được hợp đồng với câu lạc bộ ở một khoản phí không được tiết lộ.

Xem thêm: Paul Pogba là ai? Chi tiết thông tin và hồ sơ cầu thủ

Sự nghiệp câu lạc bộ
Sự nghiệp câu lạc bộ

Sự nghiệp quốc tế

Cissé sinh ra ở Bỉ và là người gốc Guinea. Trước đây, anh chơi cho đội tuyển Bỉ. Tuy nhiên, ông đã quyết định dành sự nghiệp bóng đá của mình với Guinea vào tháng 3 năm 2018.

Vào ngày 25 tháng 4 năm 2018, Cissé nhận lời mời đại diện cho đội tuyển bóng đá quốc gia Guinea. Anh đã có trận ra mắt chuyên nghiệp cho Guinea trong trận thắng tại vòng loại Cúp các quốc gia châu Phi 1–0 trước Cộng hòa Trung Phi vào ngày 9 tháng 9 năm 2018.

Sự nghiệp câu lạc bộ
Sự nghiệp quốc tế

Trên đây là tổng hợp thông tin về cầu thủ tài năng người Bỉ Ibrahim Cissé. Hy vọng qua bài viết trên của KUBET đã giúp bạn có được thêm nhiều thông tin hữu ích của cầu thủ này nhé!

 

Nguồn tham khảo : Wikipedia