Đối với con người thì ai ai cũng đã từng mắc lỗi gì đó với bố mẹ của mình. Đặc biệt là ngày còn nhỏ. Với những lỗi lầm này dù nhỏ hay lớn theo năm tháng thời gian trôi sẽ dần dần ăn sâu và kí ức. Đến một khoảng thời gian nào đó thì những cảm xúc nhớ nhung này nổi dậy và đi vào giấc mơ của mỗi con người. Vậy, giấc mơ thấy bố mẹ có ý nghĩa ra sao, nên đánh con số gì để phát tài ?

Hãy cùng Thiên hạ bet theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn nhé.!

Giải mã giấc mơ thấy cả bố và mẹ

Việc nằm mơ thấy bố mẹ thường mang rất nhiều ý nghĩa nhau. Tùy vào từng hoàn cảnh mà nói lên những ý nghĩa riêng trong giấc mơ. Dưới đây là một số giấc mơ thấy bố mẹ các anh em thường gặp:

Bố mẹ đang sống nhưng mơ thấy bố mẹ chết

Khi mơ thấy giấc mơ này thì bạn không cần quá lo lắng. Giấc mơ này hoàn toàn không xảy ra trong hiện thực mà giấc mơ này chỉ mang đến cho bạn điềm báo rằng bạn sẽ bước vào một giai đoạn mới trong cuộc sống sẽ thay đổi nhiều thứ xung quanh bạn.

Mơ thấy cha mẹ ly hôn

Đây là giấc mơ ngụ ý chuyện tình cảm của bạn với bạn bè không được như ý, bạn có thể do vô ý mà nói lời tổn thương gây hiểu nhầm với bạn bè của bạn. Nếu bạn không giải quyết thì bạn bè sẽ xa lánh bạn ngày đó.

Nằm mơ thấy cả bố và mẹ
Nằm mơ thấy bố mẹ là giấc mơ tuyệt vời

Mơ thấy được mẹ yêu chiều 

Đây là giấc mơ mang ngụ ý chuyện tình cảm của bạn trong tương lai sẽ gặp điềm tốt đẹp. Nơi hẹn hò tốt nhất nên chọn những địa điểm yên tĩnh như thư viện, bảo tàng hay công viên trong ánh hoàng hôn. Tình yêu của bạn khiến nhiều người ghen tị đấy.

Mơ thấy bố mẹ đã mất xoa đầu bạn

Điều này nói lên trong thời gian sắp tới bạn có thể gặp phải chuyện buồn hoặc gặp những tai nạn không may. Vậy nên bạn cần phải chú ý để phòng tránh cho bản thân mình được an toàn nhất. Cần tuyệt đối chú ý trong việc đi lại, rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp nạn ngoài đường đấy.

Mơ thấy rời xa cha mẹ

Đây là điềm báo rằng bạn có thể trở thành trẻ mồ côi. Tuy nhiên về mặt tình yêu có thể mang lại nhiều vận may tốt đẹp cho bạn. Nếu bạn đã có người trong mộng thì đừng trì hoãn hãy nhanh chóng tấn công, bạn sẽ không bị từ chối nữa đâu.

Mơ thấy bị cha mẹ la mắng một trận 

Đây là điềm báo về mặt sức khoẻ của bạn có điềm không lành. Trong đó cần chú ý những sự cố bất ngờ. Lúc lên xuống xe hay đi qua đường thì cần chú ý.

Nằm mơ thấy cả bố
Nằm mơ thấy bố mẹ là giấc mơ tuyệt vời

Mơ thấy cha mẹ đã mất về nói chuyện với bạn

Với giấc mơ này nói lên rằng bạn đang phải thích nghi với một hoàn cảnh mới mà không thể nào hòa nhập được với những người xung quanh. Giấc mơ này đang nói lên bạn mong muốn rằng có bố mẹ bên cạnh để tâm sự và giải tỏa.

Mơ thấy riêng chỉ bố hoặc mẹ

Mơ thấy bố

Với giấc mơ này cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tùy vào hoàn cảnh của giấc mơ để mang đến những ý nghĩa và điềm báo nhất định. Dưới đây là một số giấc mơ thấy bố:

 • Mơ thấy bố: giấc mơ này cho thấy bạn sẽ đạt được những thăng tiến và công danh trong sự nghiệp. Bạn là người thành công trong công việc và là người lãnh đạo tài giỏi.
 • Mơ thấy bố ăn mặc sang trọng: điều này nói lên bạn sẽ gặp may mắn trong thời gian gần nhất.
 • Mơ thấy bố của bạn chết: thì bạn cần kiểm tra lại các vấn đề trong kinh doanh, có thể bạn sẽ gặp những vấn đề lớn trong thời gian sắp tới.
 • Mơ thấy bị bố đánh: giấc mơ này nói lên bạn đang thiếu tình cảm và sự kết nối với bố. Tìm cách giải quyết để khắc phục tình trạng này một cách tốt nhất nhé.
 • Mơ thấy bố đang cáu giận: giấc mơ này nói lên rằng bạn đang có vấn đề gì đấy mà bố không đồng ý hoặc trong cuộc sống bạn gặp những vấn đề làm cho bạn tức giận.
 • Mơ thấy bố ngoại tình: giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang bị thiếu thốn mối quan hệ trong gia đình. Ngoài ra, giấc mơ này cũng đang liên hệ đến những điều mà gia đình bạn đang xảy ra.

Nằm mơ thấy mẹ

Nằm mơ thấy mẹ
Mơ thấy mẹ là giấc mơ tuyệt vời

Có rất nhiều ý nghĩa cho giấc mơ về mẹ khác nhau. Dưới đây là một số hoàn cảnh mơ thấy mẹ nhiều người gặp phải. Và ý nghĩa của từng giấc mơ:

 • Nằm mơ thấy mẹ: Nói lên bạn đang gặp những điều may mắn và hạnh phúc trong chuyện tình cảm.
 • Nằm mơ thấy mẹ nấu ăn: Cho thấy bạn có một cuộc sống ấm no, đầy đủ trong tương lai.
 • Mơ thấy bạn đang nói chuyện với mẹ: Cho thấy bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống chưa tìm được cách giải quyết và cần có nhắc nhở để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
 • Mơ thấy mẹ đã chết: giấc mơ này nói lên trong thâm tâm bạn đang bị cô độc và hãy mở lòng hơn để nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy bố mẹ nên đánh con số gì ?

Việc nằm mơ luôn xảy ra thường xuyên với bất kì ai và mang đến cho các bạn những ý nghĩa nhất định. Tuy nhiên, đối với những tay chơi lô đề chuyên nghiệp thì luôn giải mã ra được những con số nên đánh khi nằm mơ.

Cụ thể, nếu bạn ngủ mơ gặp bố mẹ nên đánh những con số dưới đây để trúng lớn nhé:

 • Bạn mơ thấy bố mẹ chung chung, không có chi tiết rõ ràng nên đánh số 60, 21, 20
 • Bạn mơ bị bố mẹ chửi nên đánh 97, 83
 • Bạn nằm mơ thấy bố mẹ hai lần nên đánh 80, 68, 83, 62
 • Bạn ngủ mơ thấy mẹ bế em gái nên đánh 14, 64

Những con số trên đây được các Admin thu thập thông tin kiểm chứng từ các đề thủ chuyên nghiệp. Các anh em có thể tham khảo thêm bằng các phương pháp khác để nâng cao tỷ lệ thắng nữa nhé.!

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về giấc mơ thấy bố mẹ và con số gì nên đánh để trúng lớn. Hy vọng những thông tin ở trên thực sự có ích với bạn. Ngoài giấc mơ thấy cha mẹ, tại trang Kubet.org còn rất nhiều bài viết giải mã giấc mơ khác như: mơ thấy ăn uống, mơ thấy vợ chồng,…

Chúc bạn may mắn và giành thắng lợi tại Thiên hạ bet.!

Comments are closed.

banner đăng ký mobile