Mỗi hiện tượng bình thường trong cuộc sống của chúng ta, tuy đơn giản nhưng lại mang lại những ý nghĩa khác nhau. Điềm báo giật môi vừa mang lại ý nghĩa tích cực, vừa mang lại ý nghĩa tiêu cực. Chúng ta cùng tìm hiểu điềm báo từ hiện tượng này nhé.

Điềm báo giật môi
Điềm báo giật môi có nhiều ý nghĩa đối với chủ nhân

Điềm báo giật môi dự đoán điều gì?

Trong cuộc sống, chúng ta thường sẽ gặp nhiều hiện tượng khác nhau như: giật mắt trái, giật mắt phải, hay ngứa tai trái, ngứa tai phải… cùng các điềm báo giật môi. Vậy giật môi có điềm báo gì? Đối với con người Việt Nam cực kỳ coi trọng đến các vấn đề tâm linh thì các điềm báo này thường rất quan trọng.

Dựa vào những kinh nghiệm từ xưa đến nay, con người có thể biết được tương lai, số phận, sự may rủi, thông qua các điềm báo trong cuộc sống. Vì vậy, khi gặp phải những điềm báo như thế này, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ lo lắng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Nếu bạn gặp phải hiện tượng môi bị giật liên tục trong ngày nhưng bình thường không bị thì có thể là có điềm gì báo trước sẽ xảy ra từ 24 đến 48 giờ. Điềm báo giật môi thường sẽ có điềm khác nhau theo từng khung giờ. Với mỗi khung giờ khác nhau sẽ dự báo điềm khác nhau.

Do đó, khi giật môi bạn hãy chú ý xem đó là khung giờ nào để so sánh đối chiếu với các trường hợp chúng tôi đưa ra để biết ý nghĩa của nó. Thông thường các khung giờ sẽ dự báo điềm như sau:

Xem thêm: nhảy mũi là điềm báo gì?

Khung giờ từ 23h đến 1h

Điềm báo giật môi
Bạn băn khoăn không biết giật môi có ý nghĩa gì đối với bạn

Vào khung giờ này, nếu bị giật môi liên tục các bạn sẽ gặp những chuyện bất ngờ có liên quan đến gia tài. Có thể đây là điềm lành nhưng cũng có thể là điềm gì đó không tốt. Vì vậy, các bạn cần phải cẩn thận trong những trường hợp này.

Từ 1 giờ – 3 giờ

Nếu bạn bị giật môi liên tục từ 1h đến 3h thường sẽ có niềm vui từ con cái ở xa mang lại. Có thể con cái sẽ về thăm nhà hay mời bạn đi đâu đó để cả gia đình hội tụ đông đủ. Đó có thể là một chuyến đi du lịch xa hoặc cả nhà bạn sẽ đi ăn tối ở một nhà hàng gia đình để cả gia đình được tận hưởng và có thời gian dành cho nhau.

Giật môi từ 3 giờ – 5 giờ

Thường khi bị giật môi vào khung giờ này thì sẽ có vài chuyện không vui xảy ra. Gia đình lục đục, chuyện bé xé ra to, vì vậy các bạn hãy chú ý đến các vấn đề này. Cư xử không khéo sẽ khiến cho các mối quan hệ ngày càng trầm xuống. Vì vậy, nếu có chuyện gì thì hãy bình tĩnh lại, cùng nhau ngồi lại bàn bạc, giải quyết với nhau, để cho mọi chuyện được êm đẹp.

Giật môi từ 5 giờ – 7 giờ

Thời điểm này mà bị giật môi thường sẽ báo hiệu có người cần bạn giúp đỡ. Lúc này hãy để ý điện thoại xem ai cần sự giúp đỡ của bạn không nhé. Giúp đỡ người khác thì có ngày bạn sẽ nhận lại được sự giúp đỡ của họ. Đó gọi là luật nhân quả đấy.

Giật môi từ 7 giờ đến 9 giờ

Điềm báo giật môi
Giật môi sẽ có những điềm báo khác nhau trong từng khung giờ khác nhau

Xem thêm: Bướm bay vào nhà tốt hay xấu

Đây là điềm báo nhắc nhở con cái, người thân trong gia đình đi lại chú ý cẩn thận. Rất có thể các bạn sẽ gặp phải vấn đề nào đó trên đường đi. Hãy nhấc điện thoại lên và khuyên nhủ với người thân của bạn hãy cẩn thận khi đi lại, làm việc để không có những điều đáng tiếc xảy ra.

Giật môi từ 9h – 11h

Giật môi trong khoảng thời gian này là điềm báo sắp có người đến nhờ vả bạn. Hãy giúp đỡ họ nhiệt tình nhất có thể nếu điều đó là cần thiết. Và giúp đỡ được người này thì tài lộc của bạn sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không biết trước được mình sẽ được đền đáp nhiều đến mức nào đâu.

Giật môi từ 11h đến 13h

Trong thời gian này, nếu bạn thấy bị giật môi liên tục thì rất có thể có ai đang nói xấu bạn. Điều đó chứng tỏ rằng, sau lưng bạn luôn có người muốn hãm hại bạn. Do đó bạn phải đề phòng những người xung quanh bạn, đặc biệt là những người hay có những lời ngon ngọt đối với bạn.

Trong khoảng từ 13h – 15h

Nếu từ 13h – 15h bạn bị giật môi thì hãy thủ mua tờ vé số xem sao. Đây là điềm báo bạn sẽ gặp điều may mắn.

Khung giờ từ 15h – 17h

Điềm báo bạn sắp có tài lộc gõ cửa.

Khung giờ 17h – 19h

Điềm báo bạn chuẩn bị hao tài, tốn của. Hãy thật cẩn thận nhé!

Khung giờ 19h – 21h

Bạn sắp có tin vui, gia đình đoàn tụ vui vẻ.

Giật môi từ 21 giờ – 23 giờ

Điềm báo lành, có thể là công việc thành công, tiền bạc ùn ùn kéo tới. Nếu gặp điềm báo này thì hãy chờ đợi niềm vui sẽ gõ cửa nhanh thôi.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này của nhà cái Kubet các bạn đã biết điềm báo giật môi dự đoán điều gì. Căn cứ vào các khung giờ khác nhau sẽ dự báo những điềm khác nhau thường sẽ xảy ra trong khoảng 24 – 48 giờ tiếp theo.