caitlyn vũ khí tối thượng

Caitlyn là một trong những tướng mới xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại và thu hút được rất nhiều sự chú ý của các game thủ. Nếu bạn là một fan chân chính của game này nhất định sẽ biết đến tướng Caitlyn. Vừa qua, trang phục mới của tướng này được gọi là Caitlyn vũ khí tối thượng đã được bán phổ biến trong cộng đồng game và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Chắc hẳn có rất nhiều bạn muốn biết các thông tin về tướng này. Tất cả đều được gói gọn trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về tướng Caitlyn

Caitlyn VKTT là một Thợ Săn Thời Gian, cô ta có khả năng đi xuyên dòng thời gian để săn đuổi chính những kẻ đang có ý đồ xấu và lợi dụng việc du hành thời gian để làm điều những điều không tốt đối với cuộc sống của nhân loại. Chắc hẳn nhiều người vẫn nghĩ Caitlyn vũ khí tối thượng là đồng minh của Ezreal vũ khí tối thượng.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, Caitlyn VKTT không phải là đồng minh của Ezreal VKTT. Mà ngược lại, Ezreal chính là một tội phạm đang du hành thời gian  một cách “trái phép” và hắn đương nhiên sẽ bị Caitlyn săn bắt và loại bỏ những hành động xấu xa này.

Caitlyn là một trong hai xạ thủ có trang phục Tối Thượng cho chính mình sau Ezreal. Khác với Lux Thập Đại Nguyên Tố, DJ Sona và Udyr Tứ Linh Vệ Hồn trước đó, trang phục này không phải là một trang phục huyền thoại và có nhiều hiệu ứng như vậy. Trang phục vũ khí tối thượng của Caitlyn vẫn bị hạn chế một số hành động khác.

Trang phục vũ khí tối thượng được bán với giá 1820 RP tại các server Riot, tức vào khoảng 399 RP tại server Việt Nam. Mức giá này không cố định và sẽ có sự thay đổi.

Một số trang phục gắn liền với Caitlyn

caitlyn huyết nguyệt

  • Trang phục Huyết Nguyệt
  • Trang phục Tiền Sử
  • Trang phục Siêu Phẩm
  • Trang phục Siêu Nhân Thiên Hà
  • Trang phục Vệ Binh Tinh Tú

Điều có thể bạn chưa biết về Caitlyn Vũ khí tối thượng

Bẫy của Caitlyn VKTT trông to hơn bình thường (dù tầm hoạt động vẫn không có gì thay đổi). Điều này sẽ có lợi hơn rất nhiều trong việc ép góc đối phương. Trên bẫy sẽ được sắp xếp số từ 1 – 100 một cách ngẫu nhiên.

Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng là trang phục duy nhất mà cô không có đội mũ, tuy nhiên cô vẫn có cả đống mũ để lôi ra khi biến về.

Có 5 loại mũ cho cô nàng này thay thế cho các khung cảnh khác nhau:

  • Mũ của Thuyền Trưởng Miss Fortune
  • Mũ cao bồi – Quán Rượu
  • Mũ Teemo – Trụ sở Riot
  • Mũ thời trung cổ
  • Mũ của Caitlyn gốc – Piltover

Thao tác biến về của cô được lấy cảm hứng từ tựa game Portal, Caitlyn sẽ lôi các mũ của cô ra đội và mỗi loại mũ sẽ tương ứng với một khung cảnh khác nhau đằng sau những cánh cổng. Điều này sẽ tạo hiệu ứng bất ngờ cho những người chơi và mang đến cảm giác ấn tượng xen lẫn hồi hộp cho chính người chơi điều khiển tướng này.

Các Trang phục phụ của Caitlyn vũ khí tối thượng đã được mở bán trong cửa hàng với giá 310RP. Nếu bạn thích trang phục này thì đừng ngần ngại mua nó về để test thử ngay cho nóng. Chú ý không test trong rank nhé!

Như vậy là trang phục caitlyn Vũ Khí Tối Thượng đã được mở bán rộng rãi trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Trang phục này có thiết kế ấn tượng hơn rất nhiều so với trước. Với bộ trang phục này, các tính năng và khả năng vốn có của Caitlyn sẽ được nâng lên một tầm cao mới vô cùng mới mẻ và độc đáo.

đăng ký kubet