Các quý ông khi chọn bạn đời đều đề cao tiêu chuẩn “vượng phu ích tử”. Bởi vì, phụ nữ có tướng này sẽ bổ sung cho vận mệnh của người chồng nhiều điều tốt lành ở tất cả các mặt như cuộc sống, tiền tài, địa vị. Vậy cách để nhận biết tướng phụ nữ vượng phu như thế nào ?

Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết tại trang chủ Thienhabet sau đây nhé.!

Phụ nữ vượng phu được nhiều đàn ông lưa chọn
Phụ nữ vượng phu được nhiều đàn ông lưa chọn

Tướng phụ nữ vượng phu – Cằm dày, 2 cằm

Người phụ nữ có cằm dày đầy đặn, đặc biệt có hai cằm sẽ có quý tướng giúp chồng. Không những cuộc đời, công việc luôn được thuận buồm, xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi lại càng nhận được nhiều phúc lộc, phú quý.

Những người sở hữu nét tướng này thường là người tinh ý, giỏi ngoại giao, tính tình hòa nhã, thiện lương. Họ sẽ hỗ trợ chồng trên mọi phương diện, lo toàn cuộc sống gia đình chu đáo.

Sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đầy

Trong nhân tướng học, những người phụ nữ có sống mũi cao, thẳng và đầu mũi tròn đầy sẽ được cho là sở hữu phúc tướng vượng phu. Những người này thường có cá tính mạnh mẽ, dám nói dám làm, có khả năng cân đối tốt giữa công việc và việc nhà.

Lấy được người có tướng phụ nữ vượng phu về làm vợ, người chồng sẽ như hổ mọc thêm cánh, thêm một người bạn đồng hành trên con đường hoạn lộ.

Phụ nữ vượng phu có mũi cao
Phụ nữ vượng phu có mũi cao

Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu

Theo nhân tướng học, nhân trung còn được gọi là “Thọ đường”, phản ánh tuổi thọ, cũng như số lượng con cái trong tương lai. Phụ nữ sở hữu nhân trung rõ nét được xem là quý tướng, có khả năng sinh được con tài giỏi, hiếu đạo và trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

Sau khi kết hôn, họ sẽ sẵn sàng hi sinh công việc, làm hậu phương vững chắc để hỗ trợ người chồng bôn ba kiếm tiền, đồng cam cộng khổ những lúc sóng gió.

Đồng thời, người phụ nữ có nét tướng này còn biết cách duy trì tài lộc gia đình êm ấm, thịnh vượng dài lâu.

Ngoài những đặc điểm về khuôn mặt, bạn cũng có thể dựa vào hình dáng bàn tay nữa đấy. Theo quan niệm của ông bà xưa, người phụ nữ sở hữu dáng bàn tay chữ nhất là người đặc biệt có tài, vận trình sự nghiệp tương lai tươi sáng và tốt đẹp. Không chỉ là người vợ giỏi việc nhà, mà còn giỏi cả chuyện ngoài xã hội, quyền cao chức trọng.

Dái tai to là dấu hiệu đàn bà vượng phu

Người có dái tai to và dày thường là người có tướng phụ nữ tốt, tướng phú quý cả về mặt tiền bạc và đường tình duyên.

Những người sở hữu đặc điểm này thường là người khoan dung, đối với chồng con thì yêu thương hết mực, có phúc khí cực tốt. Sau khi kết hôn, họ sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, đem lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng thăng tiến vượt bậc.

Chính vì vậy, dái tai to được coi là một trong những đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ vượng phu ích tử hiệu quả mà bạn có thể áp dụng khi chọn bạn đời.

Phụ nữ có dái tai to rất có hậu
Phụ nữ có dái tai to rất có hậu

Đôi mắt trong trẻo, có thần

Xem tướng phụ nữ vượng phu, bạn cần phải chú ý đến đôi mắt của người đó. Phụ nữ sở hữu đôi mắt to trong trẻo, lòng trắng lòng đen rõ ràng, có thần là người có tướng vượng phu.

Lấy được người phụ nữ như vậy, người chồng sẽ cảm thấy yên tâm vì mọi việc trong nhà và ngoài xã hội luôn có vợ đỡ đần quán xuyến. Cho dù chồng có gặp vất vả, khó khăn thì người vợ sẽ không bao giờ rời xa, bỏ rơi dù chỉ 1 bước.

Ngoài ra, người vợ này còn giúp chồng được hưởng thêm phúc khí của bản thân, tích đức lâu dài cho con cháu nữa đấy nhé!!!

Gò má hơi nhô cao, má đầy đặn

Vùng gò má tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu, vò vậy, người phụ nữ có phần xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn được nhận định là phúc tướng. Là những người có tình tính phóng khoáng, tề gia nội trợ giỏi, luôn biết chu toàn việc gia đình và công việc kinh doanh.

Sau khi kết hôn, vợ chồng bảo ban nhau chăm chỉ làm ăn, kinh doanh buôn bán, người vợ sẽ là cánh tay phải đắc lực của chồng.

Gò má cao là một trong số các đặc điểm cho thấy phụ nữ vượng phu
Gò má cao là một trong số các đặc điểm cho thấy phụ nữ vượng phu

Lông mày thanh tú

Phụ nữ vượng phu ích tử là những người có đường lông mày rõ nét, sáng, khoảng cách đều nhau, sợi không quá thô hoặc quá đen.

Những người này thường có tấm lòng lương thiện, khí chất hơn người, biết dạy con nên người, làm chỗ dựa vững chắc cho chồng trong nhiều mặt. Đây cũng là tướng phụ nữ vượng phu ích tử vừa giàu có, lại vừa giỏi lo liệu mọi việc.

Xét từ góc độ nào đi nữa thì cũng đều là người vợ đáng được trân quý. Bởi vì lấy được người vợ như vậy, vợ chồng sẽ luôn hòa thuận, kinh tế dồi dào, chưa kể cô ấy sẽ giúp bạn xoay chuyển khó khăn, thử thách thành thắng lợi.

Lời kết

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã bật mí 7 đặc điểm nhận biết tướng phụ nữ vượng phu vô cùng hiệu quả. Để tránh chọn phải người vợ có tướng hồng nhan bạc phận, phái mạnh đừng bỏ qua những đặc điểm này nhé! Đừng quên thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật cho mình những thông tin đầy bổ ích khác nữa nhé!

banner đăng ký mobile