Hạn thái tuế thường xảy ra với tuần tự các con giáp trong 12 con giáp. Mỗi năm khác nhau sẽ có những con giáp hạn thái tuế tương ứng. Hạn này khiến cho người bị sao thái tuế nảy sinh sự tương khắc, tương hại, tương hình, tương phá với con giáp đó. Khi bị hạn thái tuế các bạn cần tìm cách hóa giải sao thái tuế.

Có rất nhiều cách để hóa giải sao thái tuế cho các bạn giúp các bạn vượt qua năm xấu này một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của nhà cái Thiên hạ bet để tìm ra câu trả lời nhé.

cách hóa giải sao thái tuế
Thái Tuế là một vận hạn mà rất nhiều người mắc phải hiện nay

Sử dụng các trang phục màu đỏ

Từ xưa đến nay, màu đỏ luôn là màu tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi trong tất cả mọi việc. Trong những dịp có hỷ sự, người ta thường trang trí lấy màu đỏ làm chủ đạo để giúp mang lại không khí vui vẻ, ấn tượng cho không gian tổ chức. Trong năm hạn của mình, các bạn nên sử dụng các trang phục màu đỏ để mang lại sự may mắn cho chính bản thân mình.

Sử dụng các trang phục màu đỏ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý hơn rất nhiều. Các bạn sẽ có cảm giác mọi việc thuận lợi hơn rất nhiều khi dùng các vật dụng màu đỏ. Mặt khác, khi sử dụng các trang phục màu đỏ sẽ giúp bạn thu hút nhiều nguồn năng lượng tốt hơn. Nếu các bạn còn được bạn bè hay người thân trong gia đình tặng đồ màu đỏ thì đúng là tốt không gì bằng.

Đeo trang sức phù hợp với bản mệnh

Những vật phẩm phong thủy giúp đem lại may mắn, hóa giải điềm lành rất cần thiết không chỉ trong năm thái tuế mà còn ngay cả những năm không phải hạn. Các bạn nên lựa chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy hợp với bản mệnh của chính mình. Có rất nhiều loại đá phong thủy cho các bạn lựa chọn để gia tăng nguồn năng lượng tốt.

Thêm vào đó, cuộc sống, công việc và tình yêu của các bạn cũng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ những vật phẩm phong thủy các bạn có thể xua đuổi tai ương, vận xấu. Các bạn có thể chế tác ngọc thành những trang sức khác nhau như khuyên tai, vòng, dây chuyền để đeo vừa mang lại may mắn vừa tăng tính thẩm mỹ.

cách hóa giải sao thái tuế khi gặp nan Thái Tuế
Cách hóa giải sao thái tuế khi gặp nan Thái Tuế

Những việc kiêng kỵ trong năm thái tuế

Vào năm thái tuế, các bạn nên tránh làm những việc sau nếu không muốn rước vận rủi cho mình:

  • Tránh đến đám tang, bệnh viện

Người ta vẫn thường quan niệm rằng các bạn vào năm hạn nên tránh đến đám tang, bệnh viện vì sẽ gia tăng vận rủi cho chính bản thân mình. Các bạn nên tham gia nhiều hơn các sự kiện, các bữa tiệc mang tính giải trí cao giúp các bạn nâng cao tinh thần.

  • Không nên đầu tư kinh doanh hay chuyển việc

Trong năm hạn, các bạn tuyệt đối không nên đầu tư kinh doanh hay chuyển việc vì sẽ gây hao tài tốn của. Vào năm này, các bạn tốt nhất không nên sử dụng tiền bạc quá nhiều. Chỉ nên tiêu dùng thông thường, tuyệt đối không nên làm ăn kinh doanh.

  • Chú ý trong việc di chuyển

Các bạn nếu gặp năm hạn nên chú ý di chuyển cẩn thận, không nên chủ quan vào việc điều khiển phương tiện của mình. Chú ý nhìn đường khi lái xe không nên đi nhanh, vượt ẩu nếu không sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc, các bạn khó có thể lường trước được.

Những con giáp phạm Thái Tuế 2019

Tuổi Hợi: Năm 2019 là năm bản mệnh của những người tuổi Hợi do đó trong năm này, những người có cung tuổi này dễ gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Tỵ: Xung Thái Tuế, chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh trong cuộc sống, vận trình của họ gặp nhiều biến động và thận trọng về tuổi xây nhà năm 2020 của con giáp thứ 6 này.

cách hóa giải sao thái tuế gặp Thái Tuế phải hết sức cẩn thận
cách hóa giải sao thái tuế gặp Thái Tuế phải hết sức cẩn thận

Tuổi Thân: Hại Thái Tuế, nhân duyên trong năm không tốt, họ rất dễ gây ra mâu thuẫn, dễ bị hiểu lầm, thị phi bủa vây, tiểu nhân hãm hại trong năm này.

Tuổi Dần: Phá Thái Tuế, trong năm này tiền tài, tình duyên, các mối quan hệ xã giao bị phá hoại nghiêm trọng.

Cách hóa giải hung vận cho con giáp phạm Thái Tuế 2019

Người phạm Thái Tuế trong năm phải cẩn thận để không bị thương, không gặp tai họa, nhất là tránh họa huyết quang. Người già gặp hạn Thái Tuế nên đi lại cẩn thận để không bị vấp ngã. Trẻ nhỏ khi vui chơi cũng cần người giám hộ, nhất là khi chơi với nước. 

Những người phạm phải Thái Tuế trong năm này trước khi làm việc gì đó quan trọng thì nên tắm gội hay ít nhất là rửa tay, rửa mặt. Nước là nguồn sinh tài lộc, việc đó sẽ giúp cho cát khí thêm vượng, gột bỏ những vận xui đang đeo bám bạn. 

Kết luận

Trên thực tế có rất nhiều cách hóa giải sao thái tuế cho các bạn khi vào năm hạn trên, bạn có thể xem trang tin tức phong thủy của Kubet. Các bạn nên chú ý đến vấn đề khi gặp phải năm thái tuế, không nên đầu tư kinh doanh, không mua bán, sửa chữa nhà cửa và tích cực tham gia các hoạt động lễ hội, các buổi tiệc để nâng cao tinh thần.

banner đăng ký mobile