Monkey King được xem là một trong những Mid – Carrier có khả năng tham gia Early Game từ rất sớm. Người chơi hoàn toàn có thể khiến nhân vật này làm chủ thế trận ở giai đoạn Late với những chiêu sát thương vô cùng ấn tượng. Tính cơ động và mạnh mẽ của nhân vật này dễ dàng áp đảo mọi đối thủ. Hãy cùng tìm hiểu các ưu nhược điểm và cách chơi Monkey King Dota 2.

Đánh giá nhân vật Monkey King

Monkey King là một trong những nhân vật sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Sát thương vật lý lớn, nhất là khi nhân vật up level 25 với điểm Talent Tree. +100% sát thương chí mạng cho mỗi kỹ năng.

+ Monkey King có thể tương thích với nhiều vị trí và vai trò khác nhau trong một trận đấu.

+ Có khả năng tham gia Combat từ Early Game.

+ Các Ultimate cực mạnh và nguy hiểm đối với các đối thủ có độ cơ động thấp.

+ Cách chơi Monkey King Dota 2 khá đơn giản. Nhân vật sở hữu tính linh động cao, phù hợp với mọi phong cách chơi.

+ Sát thương trí mạng, biến hình và farm rất ưu việt.

Monkey King là tướng khá mạnh

Monkey King là tướng khá mạnh

Bên cạnh đó, Monkey King cũng có một vài nhược điểm cơ bản như sau:

+ Đối với một tướng Agi, lượng giáp của Monkey King khá là thấp.

+ Dễ bị counter khi chạy trốn nếu đối phương sở hữu ccas kỹ năng khắc chế.

+ Trước những đối thủ có kỹ năng Silence, Monkey King được xem là yếu và khó có thể phản kháng.

+ Các kỹ năng có thời gian hồi chiêu rất lâu nên cần đồng hành cùng các tướng khác khi Combat.

Hướng dẫn cách chơi Monkey King Dota 2: Các kỹ năng

Đối với nhân vật Monkey King, người chơi nên nắm rõ những cách sử dụng kỹ năng trước tiên.

Boundless Strike

Đây là một trong những kỹ năng gây sát thương chính giúp Monkey King chiếm được ưu thế trong Late Game. Với kỹ năng này nhân vật có thể giành thế áp đảo, đồng thời dọn sạch Creep trong thời gian ngắn. Trong 2 giây, nhân vật làm choáng và tăng sát thương theo level nên khả năng áp đảo là 100%.

Tuy nhiên, kỹ năng này yêu cầu thời gian hồi chiêu khá lâu, tới 25 giây. Do đó, khi tham gia Combat bạn phải sử dụng ngay kỹ năng khi bắt đầu hoặc dùng sau khi đã có thêm sát thương bổ sung từ Passive.

Hướng dẫn cách chơi nhân vật Monkey King Dota 2

Nhân vật sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng

Tree Dance

Trong cách chơi Monkey King Dota 2, kỹ năng Tree Dance được đánh giá khá cao. Cơ chế vận hành kỹ năng này tương tự như Blink Dagger, có nghĩa là bạn không nhận sát thương trong 3 giây tiếp theo. Kỹ năng này không tốn mana, vì thế bạn có thể ứng dụng để thăm dò đối phương hoặc tạo sự đột phá trong Combat.

Primal Spring

Kỹ năng này chỉ được sử dụng khi đang trên cây. Nhân vật càng gồng lâu, độ sát thương và thời gian làm chậm càng kéo dài. Do đó, người chơi phải hết sức thận trọng khi ứng dụng kỹ năng này.

Xem thêm: Một số thông tin cơ bản về nhân vật Bounty Hunter Dota 2 bạn nên biết

Ứng dụng tốt nhất củ Primal Spring là trong giai đoạn Early Game. Kỹ năng này sở hữu lượng sát thương 340 cộng với 4 giây làm chậm nên có thể áp đảo mọi đối thủ trong thời gian ngắn.

Người chơi nên tận dụng kỹ năng của Monkey King

Người chơi nên tận dụng kỹ năng của Monkey King

Wukong’s Command

Đây là kỹ năng cực kỳ hiệu quả trong cách chơi Monkey King Dota 2. Bạn nên sử dụng kỹ năng này ngay sau khi giao tranh. Mẹo hay để thực hiện là hãy đặt Ulti vào cùng mục tiêu và bạn muốn tiêu diệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng khi đẩy nhà bằng cách tạo nên một khu vực cấm khiến kẻ địch không thể tiếp cận xung quanh khu vực trụ.

Kỹ năng này có thời gian sử dụng lâu, lượng sát thương cao. Tuy nhiên nếu gặp phải các đối thủ có kỹ năng đẩy thì kỹ năng này sẽ bị vô hiệu hóa gần như là ngay lập tức.

Trên đây là những cách chơi Monkey King Dota 2 liên quan tới kỹ năng và ưu thế nhân vật. Hy vọng rằng bạn sẽ nhanh chóng chinh phục nhân vật này để mang lại các ưu thế cho đồng đội trong quá trình chơi. Đăng ký tài khoản KUBET để trải nghiệm những trò chơi thú vị trên trang.