Bùa ngải là một trong những điều xấu xa do các thầy phép tạo ra để thực hiện các ý đồ xấu xa, nhằm mang lại lợi ích cho bản thân mình. Phần nhiều bùa ngải đều là những điều hại người hại cả chính mình. Người ta có thể chế tạo ra rất nhiều loại bùa ngải như bùa yêu. Vậy, bùa ngải là gì ? Cách nhận biết người chơi ngải như thế nào ?

Hãy cùng Nhà cái Thienhabet tìm hiểu những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Bùa ngải là gì ?

Bùa ngải là loại bùa chú, thường mang ý nghĩa không tốt, được làm từ các loại ngải lâu năm. Người ta sử dụng bùa ngải dùng để kêu gọi các thế lực hắc ám làm theo tất cả những yêu cầu cũng như mục đích của người liệu ngải. Tương truyền xa xưa kể lại rằng, khi muốn nuôi ngải. Các thầy pháp sư phải sử dụng máu gà và máu của bản thân người luyện ngải, tắm cho ngải và sử dụng cho ngải ăn vào giờ nhất định.

Bùa ngải và cách chơi bùa ngải
Bùa ngải và cách chơi bùa ngải

Người ta vẫn luôn ví chăm ngải còn nhiều công đoạn hơn hơn cả chăm con so. Cùng với đó, có rất nhiều những điều bí mật và huyền bí khác khiến cho người bị chơi ngải thần trí điên loạn, bị điều khiển theo mong muốn của người chơi. Nói chung bùa ngải đa phần đều có hại đối với cả người luyện ngải và người bị trúng ngải.

Dấu hiệu bị trúng bùa ngải

Người dính bùa ngải thường đau đầu dữ dội, thần chí hoảng loạn

Những người trúng ngải ngải thường có biểu hiện thần chí hoảng loạn và không thể phân định rõ mọi chuyện. Người lúc nào cũng trong trạng thái mơ màng, khó chịu và không thể làm bất cứ điều gì.

Bùa ngải là gì ? Cách nhận biết người chơi ngải
Bùa ngải là gì ? Cách nhận biết người chơi ngải

Cái đáng sợ nhất của bùa ngải là nó rút hết sinh lực của bản thân và biến người trúng ngải gần như trở thành một thứ xác sống. Không thể suy nghĩ hay làm bất cứ điều gì. Đau đớn là không thể tránh khỏi, nhưng nó không thể đáng sợ bằng cách mình nhìn thấy chính bản thân mình chết dần chết mòn. Mà không có cách nào có thể cứu vãn nổi. Hơn nữa, bùa ngải còn phản phệ cả người luyện ngải. Đây là loại bùa chú mà không ai có thể tránh được và có hại rất lớn.

Lúc nào cũng thấy bản thân chậm chạp

Các bạn sẽ không thể nào tưởng tượng khi bị trúng ngải bản thân mình sẽ như thế nào đâu? Không chỉ có những hành động khác thường, mà các bạn còn cảm thấy bản thân lúc nào cũng chậm chạp nữa.

Mọi phản xạ thông thường tự nhiên của cơ thể bị mất đi, cử chỉ hành động cũng không thể nhanh nhẹn được như trước. Mất ngủ triền miên là biểu hiện rõ ràng nhất, cơ thể mình lúc nào cũng có cảm giác như người đi mượn vậy, không muốn làm bất kỳ điều gì. Cơ thể không còn là của mình, mình không kiểm soát và điều khiển được nó. Cái duy nhất bạn có thể nhận thấy rõ nhất là sự chết dần chết mòn đang tới với mình mà không thể cưỡng lại được.

Bùa yêu có thật không ? Cùng tìm hiểu nhé

Phải làm gì khi bị dính bùa ngải ?

Trong trường hợp đã chắc chắn bị dính phải bùa ngải, hãy bình tĩnh và thực hiện những biện pháp sau:

 • Khi bị dính bùa ngải, tức là não đang bị chi phối và xâm hại. Cần tăng cường vitamin B2 để kích thích hoạt động của tế bào não, hoá giải sự khống chế bằng tâm linh.
 • Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất.
 • Dùng trứng gà luộc bóc vỏ và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Sau đó kiểm tra bằng cách bẻ đôi quả trứng, nếu lòng đỏ trứng không đổi màu, có nghĩa là đã hoá giải thành công. Trứng gà sau khi lăn phải bỏ đi, không được cho người hay động vật ăn vào.
 • Nếu bị phát hiện dính bùa ngải, nên ngay lập tức đến nhà hộ sinh. Lưu lại trong phòng đỡ đẻ khoảng nửa ngày, nhờ hơi hướm, đồ ô uế, máu huyết của nhà thương để khiến bùa ngải khó linh nghiệm.
 • Khi ai bị trúng trùng độc, có thể dùng hùng hoàng, tỏi và cây thạch xương bồ – Calamus. Cho ba vị vào và uống với nước có thể làm cho đi cầu ra trùng độc.
Phải làm gì khi bị dính bùa ngải
Cách hóa giải bùa ngải
 • Nhờ những tín ngưỡng có ý nghĩa nhất đối với bạn để ổn định lại cảm xúc. Để một chén nước sạch trước mặt, cầu nguyện hoặc tụng kinh niệm phật, sau đó uống cạn chén nước.
 • Thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn, tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

Đề phòng bị dính bùa ngải

 • Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu…Nếu sợ bị chuốc ngải, bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình. Ví dụ như mang tỏi hoặc lấy một ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Vì theo nguyên lý âm dương thì âm sẽ chống lại âm, ngỗng và tỏi là những loài sinh vật mang nhiều tính âm.
 • Cần cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, khi uống trà nếu tách trà bằng sứ nghi ngút khói mà tách lại lạnh toát thì tuyệt đối không được uống.

Khi được mời uống trà, uống nước, liếc xuống xem. Nếu ly trà không thấy đáy hoặc không phản ánh hình ảnh của mình thì có thể đã bị chuốc ngải.

 • Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ.
 • Khi đi ngoài đường, nếu có đối tượng lạ bắt chuyện. Nếu cảm thấy nghi ngờ, đừng bao giờ trả lời, cũng đừng để người lạ chạm vào mình.

Bùa ngải hại thân nhưng rất nhiều người lại mong muốn sử dụng chúng để chiếm lợi ích về cho bản thân mình. Đây là điều đại kỵ mà các bạn nhất định không được phạm phải bùa ngải như này.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết các bạn đã biết được bùa ngải là gì, tác hại của bùa ngải và cách nhận biết người chơi ngải.

Bùa ngải mang ý nghĩa không được tốt đẹp cho lắm nên các bạn cần chú ý tránh càng xa càng tốt tránh để phản phệ hại người hại mình.

Những điều cấm kị khi luyện thiên linh cái

banner đăng ký mobile