Khi nghe thấy “vong nhập” bạn sẽ cảm thấy như thế nào?  Chắc chắn là rất sợ hãi đúng không?. Đây là hiện tượng các bạn có thể gặp khá nhiều trong cuộc sống. Vong hồn hay ma quỷ thuộc cõi âm mang những năng lượng không tốt ảnh hưởng đến cuộc sống ở trên dương gian. Trên thực tế, hiện tượng này thường xảy ra với những người bị yếu bóng vía. Vậy bị vong nhập phải làm sao ?

Bài viết dưới đây từ trang web thienhabet sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhé.!

Hiện tượng ma quỷ là gì ?

vong nhập
Hiện tượng vong nhập

Theo huyền học phương Tây, vạn vật trên thế gian được hình thành bởi năm thể bao gồm: Đất (vật chất – thân xác), Nước (năng lượng – tình cảm), Khí (tâm trí), Lửa (trực giác) và Không (phúc lạc). Mỗi thể đại biểu cho một sự việc khác nhau.

Trái ngược với phương Tây, tại phương Đông, mỗi người đều được làm nên bởi Hồn, Vía và Xác. Xác chính là thể vật chất, đó là cơ thể vật lý của các bạn. Vía ứng với thể năng lượng, đây là những xúc cảm và sức sống của mỗi chúng ta. Hồn bao gồm ba thể tâm trí, trực giác và phúc lạc. Khi chết đi, hồn sẽ rời bỏ thân xác. Từ đó, các bạn sẽ thành một hồn thuộc cõi âm, chỉ còn được cấu tạo bởi Vía và Hồn, cũng như những vong hồn, ma quỷ và thánh thần mà rất nhiều người đang đề cập.

Dấu hiệu bị vong nhập, ma nhập

Ngáp

Người cố tình hoặc đã có thói quen để hồn nhập, đặc biệt là các cô/cậu đồng hay gọi hồn. Hay bị vong chiếm thường ngáp nhiều (ngáp sái quai hàm) vào ngay thời điểm trước khi hồn chiếm xác. 

ngáp

Xưng này xưng nọ

Sau khi ngáp xong, hồn nhập xác, lúc đó có thể lặng thing không nói gì, hoặc gật gù. Khi được hỏi có thể xưng là hồn cái cún (chết trẻ), hoặc tổ cô, cô hai, cô ba, quan abc, thậm chí có một số trường hợp còn xưng là thánh Trần, là Mẫu (Vương Mẫu), Ngọc Hoàng Thượng Đế, Phật Như Lai…

Khả năng “xem bói”, nói chuyện phần âm

Cũng có trường hợp hồn nhập sẽ xưng là bố,mẹ hoặc người thân nào đó đã khuất của người đang đi gọi hồn. Khi này hồn có thể nói một vài điều liên quan đến đất cát, thờ cúng, cuộc sống dưới… âm, hoặc nói đến một vài việc mà người gọi hồn đang quan tâm.

Cũng có trường hợp nói được một số chuyện “thâm cung bí sử” của người đi gọi hồn, khiến người này thực sự tin rằng hồn nhập về chính là người thân trong gia đình. Có trường hợp hồn không nhập trực tiếp vào “người bệnh” thì có thể nói cho người này nghe, và người này sẽ nói lại cho người thứ 3.

Nhảy múa và sinh hoạt “khác thường”

Người bị hồn nhập có thể làm một số điều mà bình thường sẽ không thể làm được, ví dụ: đang ốm yếu lờ đờ đột nhiên biến thành hoạt bát tinh ranh (và ngược lại), nhảy múa cực dẻo, la hét điên cuồng xưng này xưng nọ, có trường hợp tay trái đánh tay phải, có khi là nhảy lầu hoặc nhảy xuống nước, chạy ra đường để xe tông…

Cũng có thể hồn nhập đòi uống rượu ăn trầu hút thuốc (vốn bình thường không bao giờ ăn), ăn cơm nguội (ma đói)…

Đối đáp khôn ngoan, giảng đạo lý

Người bị ma nhập có thể đột nhiên trở nên ăn nói lanh lẹ khôn ngoan khác thường, nói lý hoặc giảng “đạo lý” cho những người xung quanh.

✨ THAM KHẢOHiện tượng ma quỷ có thật không ?

Vậy bị vong nhập phải làm sao ?

Trên thực tế, khi bị vong nhập người ta thường cảm thấy cực kỳ hoảng loạn và không biết phải làm sao. Điều này sẽ tạo cơ hội để vong chiếm lấy tâm trí của chính các bạn. Vì vậy, khi phát hiện bị vong nhập; người thân bên cạnh cần phải tỉnh táo và đưa ra những cách giải quyết như:

Đặt câu hỏi cho vong

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng đây lại là sự thật 100% các bạn nhé. Nếu mà đang diễn ra một sự kiện nào đó mà ta có cảm giác mình bị nhập thì tốt nhất các bạn nên đặt câu đố, câu đố về bất kỳ điều gì cũng được. Ví dụ các bạn có thể hỏi về những vật dụng xung quanh hay trong cái tủ mà cái người đang bị nhập đó có mấy ngăn dù họ chưa từng nhìn thấy bao giờ hoặc trong tủ có những vật dụng gì. Những câu hỏi thông thường như tủ có mấy ngăn, các ngăn có chứa vật dụng gì? Nếu là hương linh nhập vào thì có thể trả lời vanh vách và chính xác trong thời gian ngắn.

hóa giải vong nhập
Hóa giải hiện tượng vong nhập

Sử dụng các tép tỏi

Tỏi là biện pháp hữu hiệu giúp các bạn có thể trừ tà ma, vong nhập. Có nơi, họ thường treo 81 tép tỏi hoặc để tỏi trước cửa nhà để trừ tà ma, hạn chế vong nhập. Nó tượng trưng cho 81 vị thần sẽ giúp bạn canh giữ nhà đảm bảo không để một ai dùng yêu thuật tà ma, bùa phép nào khiến bạn bị vong nhập. Khi tép tỏi này khô, tốt nhất các bạn nên thay bằng tép tỏi khác để đảm bảo phát huy công dụng tốt nhất.

Người hay có hiện tượng bị vong bám theo, cảm thấy lạnh gáy hay bị ma trêu đùa. Và các hiện tượng tương tự xảy ra tốt nhất nên mang theo các tép tỏi này bên người. Các bạn nên sử dụng túi vải mỏng, để 81 tép tỏi trong túi. Và mang bên mình đảm bảo không bị vong nhập, vong theo hay bị trêu đùa.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết bị vong nhập phải làm sao và các hiện tượng có liên quan đến vong nhập. Người bị vong nhập thường sẽ có biểu hiện khác thường và không thể làm chủ suy nghĩ của mình. Chính vì vậy, các bạn nên có những biện pháp phòng tránh như mang theo tỏi bên mình để không bị trêu đùa.

✨ THAM KHẢOMa quỷ sợ gì để các bạn có thể tìm cách tránh né, không bị ma nhập…

 

banner đăng ký mobile