Nhắc đến bàn tay chữ nhất, người ta thường nghĩ ngay đến những người mà lòng bàn tay chỉ có đường chỉ tay đậm nét. Lúc này đường tâm đạo và trí đạo đã nhập thành một đường rõ nét cắt ngang lòng bàn tay. Theo nhân tướng học Trung Quốc, những người có đường chỉ tay chữ nhất thường là người vô cùng đặc biệt.

Họ là những người có ý chí mạnh mẽ, quyết tâm trong mọi công việc khác nhau. Vậy thì bàn tay chữ nhất là gì ?

Hãy cùng Thiên Hạ Bet THA tìm hiểu qua bài viết này để có nhiều thông tin hơn các bạn nhé.

Người sỡ hữu đường chỉ tay chữ nhất có gì đặc biệt
Người sỡ hữu đường chỉ tay chữ nhất có gì đặc biệt ?

Bàn tay chữ nhất là gì đặc biệt ?

Theo số liệu cho biết, trên thế giới có rất ít người có đường chỉ tay chữ nhất thường chỉ chiếm khoảng 10% dân số thế giới và 3% ít ỏi là những người có đường chỉ tay chữ nhất ở cả 2 tay. Hầu hết, những người có bàn tay chữ nhất đều là do di truyền.

Theo thông thường, trên lòng bàn tay của mỗi người sẽ có 3 đường là trí đạo, tâm đạo và sinh đạo với những lý giải như sau:

  •   Đường trí đạo

Những người có đường trí đạo rõ nét thường thiên về ý chí, họ luôn thích mọi thứ phải rõ ràng và theo khuôn mẫu. Người có đường trí đạo dài thường là người học giỏi, có óc phân tích, phán đoán và cũng rất thực dụng. Họ chính là những người sẽ tự mình lên kế hoạch cho cuộc sống. Đương nhiên, một cuộc sống thoải mái nhưng luôn theo khuôn mẫu chính là sự lựa chọn của những người này.

Người có đường chỉ tay chữ nhất là tốt hay xấu
Người có đường chỉ tay chữ nhất là tốt hay xấu ?
  •   Đường tâm đạo

Đường tâm đạo dài và rõ ràng là đại biểu của người người sống thiên về cảm xúc. Họ là những người sống nặng tình cảm và có cuộc sống nội tâm khá phức tạp. Tuy nhiên, họ lại là những người hành động theo cảm xúc nên dễ mắc phải sai lầm trong cuộc sống.

  •   Đường sinh đạo

Đại biểu cho sức khỏe của mỗi người. Đường sinh đạo càng dài và sâu thì người đó sẽ sống càng lâu và khỏe mạnh.

Đối với những người có đường chỉ tay chữ nhất thì thường chỉ có 2 đường chỉ tay là đường sinh đạo và một đường nữa là sự nhập lại của 2 đường trí đạo và tâm đạo. Nhiều người tin rằng, những ai sở hữu bàn tay chữ nhất thường có năng lực tạo ra của cải và quyền lực. Trên thực tế có rất nhiều nhà lãnh đạo và những người thành đạt có sở hữu đường chỉ tay này.

Tính cách của người sở hữu bàn tay chữ nhất

Những người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay hình chữ nhất thường là những người khôn ngoan và nhạy cảm khi cần thiết. Họ đều là những người thông minh, vui vẻ. Không chỉ vậy, theo thuật phong thủy được ghi lại, những người có bàn tay chữ nhất thường rất biết cách phân tích tất cả các câu chuyện trong cuộc sống. Họ có thể bỏ hàng tiếng đồng hồ chỉ để tìm hiểu về bất kỳ những hiện tượng trong cuộc sống hay đưa ra các phán đoán có liên quan đến vấn đề này.

Họ là những người giỏi che dấu cảm xúc khi gặp bạn bè, người thân,.. Ít ai biết được những người sở hữu bàn tay chữ nhất thường là những người sống nặng về tình cảm, rất dễ mủi lòng. Họ coi trọng tất cả các mối quan hệ của mình và mong muốn có thể phát triển những mối quan hệ tốt hơn. Tuy nhiên, họ cũng khá là phức tạo và nhiều tham vọng, vì vậy, các bạn cần thật bình tĩnh mới có thể hiểu được những người này.

Tình yêu, hôn nhân

Mặc dù những người này có tính khí thất thường, khô khan nhưng khi yêu sẽ luôn hết mình mà không có chút mưu toan vụ lợi.

Hôn nhân sẽ thuận lợi từ đầu đến cuối tuy nhiên nếu gặp phải rào cản thì họ lại khó đi cùng nhau đến hết cuộc đời. Nếu khi yêu họ biết cách tiết chế sự ghen tuông áp đặt thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc.

Công danh, tài lộc

Người có bàn tay chữ nhất rất quyết đoán trong công việc. Dù khó khăn thế nào họ cũng luôn cố gắng đối mặt vượt qua. Mặc dù vậy do bảo thủ cũng như quá thẳng thắn nên đôi khi sẽ vấp phải sự phản đối của mọi người xung quanh. Họ cần khắc phục điểm này thì mới dễ dàng thành công được.

Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì
Bàn tay chữ nhất nói lên điều gì ?

Bàn tay chữ nhất ở nam và nữ

Nam giới có bàn tay chữ nhất

Theo nhân tướng học Trung Quốc, thì nếu nam giới có bàn tay chữ nhất sau này sẽ là người có tướng chỉ huy. Đồng thời họ là người có khả năng đạt được nhiều thành tích cao và biết tạo ra tiền của hơn người.

Bên cạnh đó những người này thường mạnh mẽ, cứng đầu và có quyền lực. Chuyện tình cảm thì một khi đã thích ai họ sẽ làm hết sức để chiếm được tình yêu từ người đó.

Nữ giới có đường chỉ tay chữ nhất

Theo truyền thống, nếu người nữ sở hữu đường chỉ tay chữ nhất được coi là người có khả năng tài chính và tính cách độc lập. Đồng thời họ là mẫu người thích tự do và không muốn bị số phận chiếm giữ. Do đó loại người phụ nữ có bàn tay này được xem là thách thức với người chồng có tính gia trưởng. Họ chính là người thích nghi tốt với xã hội và khả năng trở thành người phụ nữ quyền lực rất cao.

Lời kết

Như vậy, qua bài viết, các bạn đã biết thông tin hữu ích về bàn tay chữ nhất. Đây là bàn tay đẹp và điển hình trong các bài kiểm tra. Chính vì vậy, nếu có đang chơi với những người có đường chỉ tay chữ nhất thì nên rộng lòng đón nhận và đối xử công bằng các bạn nhé.

Ngoài ra, tại trang tin tức phong thủy của chúng tôi còn rất nhiều bài viết khác về nhân tướng học đàn ông, phụ nữ khác nhau.

Các anh em có thể tham khảo nhé.!

banner đăng ký mobile