Nói tới Annette Liên Quân chắc hẳn fan hâm mộ nào của tự game này cũng đều biết rõ. Cô nàng phù thủy xinh đẹp là một trong những tướng có khả hỗ trợ với sát thương thép cực kỳ đáng gờm. Nhưng bạn có chắc mình đã biết cách lên đồ và chơi tướng này sao cho chuẩn nhất, hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách để lên đồ cũng như giúp cô nàng này phát huy sức mạnh tối đa nhất ngay sau đây.

Đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của tướng

Trước khi tìm hiểu cách để chơi tướng này sao cho hiệu quả nhất, bạn cần nắm rõ được điểm mạnh, điểm yếu của cô nàng là gì đã nhé!

Điểm mạnh

Cô nàng phù thủy Annette sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời đó là sát thương kép và khống chế chứng. Chính vì vậy mà cô dễ dàng tạo các cuộc giao tranh cũng như ghìm chân tướng địch để giải thoát đồng đội, cấu rỉa tăng sát thương.

Tiêu điểm tướng Annette
Tiêu điểm tướng Annette

Bên cạnh đó, chiêu thứ 2 của cô nàng còn có khả năng đưa 2 mục tiêu gộp lại thành một. Tạo điều kiện thuận lợi để đồng đội xả sát thương diện rộng và kết liễu quân địch.

Điểm yếu

Hạn chế lớn nhất của Annette có lẽ là ở giai đoạn đầu, cô nàng vẫn còn khá yếu. Cần phải trang bị đầy các vật phẩm cần thiết nhằm tối ưu khả năng quấy rối, cấu rỉa máu đối phương.

Vì lượng máu của Annette khá thấp nên càng về cuối trận, sức mạnh của cô càng giảm. Cô dễ dàng bị đối phương bắt và giải quyết chỉ trong vài giây.

Trọn bộ kĩ năng của Annette 

Có 4 kỹ năng đáng chú ý của cô nàng này bạn cần phải nhớ. Mỗi chiêu thức sẽ có đặc trưng riêng mang lại hiệu quả riêng đó là:

Nội Tại: Gió Nhẹ

Mỗi khi tướng đồng minh ở gần Annette sử dụng chiêu thức tối đa 10 stack, cô nàng này sẽ nhận được 1 stack Gió Nhẹ. Và khi tích đủ được 10 stack, nếu cô hoặc tướng đồng minh chỉ có lượng máu dưới 70%, sẽ được hồi máu theo các stackannette skill.

 

Kĩ năng 1: Gió Xoáy

Kỹ năng Gió Xoáy cho phép Annette tạo cơn lốc xoáy với khả năng gây ra sát thương 0,25 giây. Mỗi đợt sẽ tăng 33% sát thương tồn tại trong 2 giây. Quân địch nếu nằm trong tâm lốc xoáy sẽ phải chịu thêm 2% máu tối đa và thành sát thương phép. Đồng thời bị giảm tới 70% tốc chạy trong 0.25s.

Kĩ năng 2: Gió Nồm

Chiêu thức này sẽ giúp Annette hồi lại nếu cô nàng bị choáng và tạo một khiên tăng giáp, kháng phép bảo vệ cô trong 2 giây. Thời gian hồi nội tại sẽ là 45 giây.

Để kích hoạt kỹ năng Gió Nồm của mình, Annette sẽ bật lùi, phóng ra quả cầu gió gây sát thương, làm chậm tới 70% tốc độ chạy của mục tiêu đầu. Trường hợp quả cầu gió xuyên qua được 1 mục tiêu và nhắm trúng mục tiêu thứ 2 thì sẽ hút chúng lại với nhau, gây choáng trong 1 giây.

Chiêu Cuối: Mắt Bão

Với chiêu thức này, Annette bay đến nơi chỉ định, tạo một cơn bão cuồng phong, gây sát thương và hất văng mọi kẻ địch. Đồng thời ngăn không cho kẻ thù bước vào trong lốc xoáy khoảng 3.5 giây. Và ở trong tường gió, đồng minh sẽ được tăng thêm 40% tốc chạy, 30% tốc đánh. Khi áp dụng các chiêu thức, Annette có thể tự hóa giải mọi hiệu ứng khống chế mà mình đang mắc phải.

Cách build vật phẩm hỗ trợ cho Annette Liên Quân

Để tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu cho Annette, bạn cần đặc biệt chú trọng tới việc build vật phẩm cho cô nàng này nhé!

Annette là 1 tướng có khả năng mạnh trong combat tổng
Annette là 1 tướng có khả năng mạnh trong combat tổng

Build vật phẩm với cách chơi Annette pháp thuật

  • Ngọc Đại Pháp sẽ hỗ trợ phục hồi năng lượng cho tướng nếu bạn thường xuyên sử dụng kỹ năng gây sát thương.
  • Trượng Băng giúp tăng khả năng giữ chân đối thủ, câu giờ chờ đồng đội khi áp dụng kỹ năng 1 hoặc vừa đủ để chiêu hồi, tiếp tục sử dụng các kỹ năng khác.

Build vật phẩm với cách chơi Annette hỗ trợ

Ở lối chơi này, chúng ta sẽ bỏ qua những vật phẩm gây sát thương lớn. Ưu tiên chọn những vật phẩm giúp tối ưu thời gian hồi chiêu và khả năng chống chịu.

Cách chơi tướng Annette Liên Quân

Tùy vào từng giai đoạn trận đấu mà chúng ta sẽ có những cách chơi Annette Liên Quân khác nhau. Cụ thể:

Có thể bạn quan tâm: Lai Bâng – Thần đồng Liên Quân Việt Nam lắm tài nhiều tật

Giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận, tướng này cần tung nhiều chiêu thức để khống chế, cấu rỉa tướng đối thủ để các xạ thủ có thể dọn lính một cách dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đảo lane để có thể hỗ trợ cho các đồng minh khác nếu đường Rồng đã có được lợi thế nhất định.

Giai đoạn giữa trận

Các giao tranh nhỏ lẻ sẽ xuất hiện ở giai đoạn này. Annette cần có mặt ở những điểm giao tranh máu lửa để kịp thời hỗ trợ đồng minh của mình tốt nhất. Hãy cẩn trọng khi các bùa lớn xuất hiện nhé!

Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận, tướng Annette cần đẩy mạnh giao tranh. Nhưng cũng không nên kéo dài trận đấu quá lâu vì càng về cuối trận, cô nàng càng yếu. 

Lời Kết

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ tới độc giả một số thông tin về Annette Liên Quân – cô nàng phù thủy sở hữu sức mạnh đáng gờm. Hãy ghi nhớ cách build đồ và cách chơi tướng này để áp dụng hiệu quả nhất nhé!